Wilshere : “Arsenal sẽ không thể vô địch Ngoại Hạng Anh mùa này nếu cậu ấy còn đá chính.”

Wilshere đánh giá David Raya sẽ là người cản trở Arsenal tiến đến danh hiệu ở mùa này.

Jack Wilshere Profil | OneFootball

Wilshere đã đưa ra các đánh giá về thủ thành mới của Arsenal

Arsenal của Mikel Arteta đã không thể giành chiến thắng trước Chelsea của Mauricio Pochettino trong trận derby London cuối tuần qua. Thậm chí, Pháo thủ bị Chelsea dẫn trước trong phần lớn thời gian và cần 15 phút cuối bùng nổ để gỡ lại 2 bàn

Đó là trận đấu mà thủ thành Raya một lần nữa được Arteta tin tưởng trao cho cơ hội bắt chính. Dẫu vậy, anh đã chọn vị trí sai trong bàn thua thứ 2 của Arsenal. Ngoài ra, tân binh này còn có một đường chuyền sai suýt biếu cho Chelsea một bàn thắng.

Brentford player speaks out on David Raya's performances

Tình huống Raya sai lầm suýt phải trả giá

Chứng kiến những gì diễn ra ở Stamford Bridge, người dẫn chương trình của BeIN Sport, Richard Keys khẳng định mình không ấn tượng với Raya. Chia sẻ trên Twitter, Keys cho biết:

“David Raya sẽ khiến Arsenal mất chức vô địch mùa này. Không đời nào cậu ấy là bản nâng cấp của Ramsdale”.

Mikel Arteta makes huge David Raya decision as Chelsea 'line up shock  transfer bid to lure Arsenal goalkeeper' | The Sun

Tình huống chọn vị trí không tốt dẫn đến bàn thua thứ 2 của Arsenal

Raya mới đến Arsenal vào mùa hè này theo dạng cho mượn từ Brentford với thời hạn 1 năm, kèm theo điều khoản mua đứt trị giá 30 triệu bảng. Arteta đánh giá rằng Raya là người chơi chân tốt hơn nên đã ưu tiên sử dụng thủ thành người Tây Ban Nha trong thời gian qua. 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *