Wenger: “Tôi nghĩ Arteta sẽ mua cậu ấy vào mùa Đông, họ sẽ có đội hình mạnh ngang Man City.”

Theo Sky, cựu HLV Wenger cho biết Arsenal sẽ cố gắng ký hợp đồng với ngôi sao Brentford, Ivan Toney trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Wenger: 'Tôi tiếc cho MU, họ không còn hi vọng gì' | Báo Pháp Luật TP. Hồ  Chí Minh

HLV Wenger cho biết Arsenal sẽ cố gắng ký hợp đồng với ngôi sao Brentford

Pháo thủ đang lên kế hoạch tăng cường hàng công và được liên kết với một số trung phong tài năng như Ivan Toney, Dusan Vlahovic hay Santiago Gimenez.

Có thông tin cho biết Brentford sẵn sàng bán ngôi sao của họ vào tháng Giêng nếu nhận được lời đề nghị khoảng 60 triệu bảng. Bản thân chân sút người Anh cũng sẵn sàng rời Gtech Community Stadium để thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp.

Ivan Toney: Banned footballer bet on own team to lose, says FA | UK News |  Sky News

Ivan Toney là mục tiêu của Arsenal để gia tăng sức mạnh trên hàng công

Nói chuyện với Skysports, Wenger nhận định: “Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu họ tìm kiếm một tiền đạo khác vào tháng Giêng. Toney sẽ được khá nhiều câu lạc bộ quan tâm, khi cậu ấy trở lại và sẵn sàng ra sân.

Tôi nghĩ Toney nằm trong tầm ngắm của Arsenal và bạn có thể thấy Arsenal sẽ ra giá để có được cậu ấy. Tôi nghĩ Arteta sẽ mua Toney vào mùa Đông, họ sẽ có đội hình mạnh ngang Man City.”

Điều gì sẽ xảy ra với Ivan Toney và Brentford sau scandal cá độ?

Chân sút người Anh cũng sẵn sàng rời Gtech Community Stadium

Toney đã thể hiện khả năng ghi bàn hơn của mình cho Brentford mùa giải 2022/23, trước khi bị treo giò 8 tháng vì bị kết tội cá cược. Lệnh cấm thi đấu của anh sẽ được dỡ bỏ vào tháng Giêng. Đó cũng là thời điểm tốt để Arsenal có động thái cụ thể.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *