Wenger: “Tôi nghĩ Arteta quá phụ thuộc vào 2 cậu ấy, họ không có phương án thay thế.”

Trao đổi với GIVEMESPORT, HLV Wenger đã đưa ra nhận định xoay quanh đội chủ sân Emirates.

Hiện tại,Arsenal đang đứng trước viễn cảnh mất đi sự phục vụ của Bukayo Saka lẫn Gabriel Jesus vì lý do chấn thương. Và theo quan điểm đến từ Wenger thì chỉ cần một trong hai vắng mặt, Pháo thủ thực sự sẽ phải đón nhận một tổn thất lớn.

Arsene Wenger mở lòng với Man United

Wenger đưa ra các đánh giá về tình hình của Arsenal hiện tại

Cựu HLV Arsenal chia sẻ:

“Tôi nghĩ, sẽ là một tổn thất lớn nếu mất đi một trong hai, hoặc cả Saka lẫn Jesus. Bạn có thể tranh luận rằng, hai người họ thực sự là những tiền đạo quan trọng nhất của Arsenal.”

Bukayo Saka: Arsenal forward suffers injury ahead of Man City game on Sunday - live on Sky Sports | Football News | Sky Sports

Bukayo Saka có dấu hiệu của sự quá tải

“Như tôi đã nói, thật tuyệt khi thấy Kai Havertz cuối cùng cũng ghi bàn và sự tiếp đón mà cậu ấy nhận được từ những người đồng đội, họ thực sự rất mừng cho cậu ấy. Bạn hy vọng điều đó sẽ thúc đẩy Havertz một chút và giúp cậu ấy thay đổi phong độ, vì cậu ấy đã có một khởi đầu khá tồi tệ ở Arsenal.”

Champions League: Gabriel Jesus marca, mas Arsenal é superado de virada pelo Lens | CNN Brasil

“Nhưng tôi nghĩ, Bukayo Saka và Gabriel Jesus là những phần thực sự quan trọng trong cỗ máy Arsenal, và bạn sẽ không muốn mất đi một trong hai trước những trận đấu lớn mà Arsenal sắp trải qua.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *