Walker : “Thằng vô tri đó không tôn trọng tôi tại Man City, đừng trách tôi vì sao hành động vậy.”

Hậu vệ của Manchester City, Kyle Walker đã giải thích nguyên nhân dẫn đến cuộc đụng độ trong đường hầm sau thất bại 0-1 trước Arsenal, dailypost trích dẫn.

Quand Kyle Walker dérape totalement en soirée – Sport.fr

Walker đã chia sẻ về khoảnh khắc va chạm giữa Man City và Arsenal

Trận đấu với thế trận chặt chẽ đã được quyết định bởi bàn thắng muộn của Gabriel Martinelli tại Emirates. Cơn giận bùng lên sau trận đấu, trong đó Walker và Erling Haaland nằm trong số những người tỏ ra tức giận và tham dự một cuộc trạm trán của Arsenal.

Khi được hỏi về sự cố đó, Walker cho biết:

Revealed: Why Kyle Walker confronted Arsenal coach Nicolas Jover in tunnel  incident involving Erling Haaland after Man City's defeat at Emirates  Stadium | Goal.com Nigeria

Cuộc ẩu đả diễn ra giữa Man City và Arsneal

“Tôi không thích thua cuộc. Một vài trận đấu trước đó, Nico, người từng làm việc cho Man City, không muốn bắt tay khi chúng tôi đánh bại họ. Khi chúng tôi thua, anh ấy muốn bắt tay tôi và tôi không hề thích. Đơn giản như thế.”

“Thằng vô tri đó không tôn trọng tôi tại Man City, đừng trách tôi vì sao hành động như vậy.Tôi đang tập trung vào đội tuyển Anh nhưng chắc chắn tôi sẽ liên hệ với anh ấy. Tôi sẽ nói, có lẽ nó hơi quá đáng.”

Kyle Walker reaction shows Man City strength despite Arsenal defeat - Simon  Bajkowski - Manchester Evening News
Walker luôn là cầu thủ vô cùng máu lửa cả trên sân và ngoài sân

Trận thua đó đã khiến Man City tụt lại phía sau Arsenal. Họ hiện chỉ đứng thứ 3 trên BXH, xếp sau Spurs và Pháo thủ. Man City vẫn đang đứng đầu bảng Champions League với 6 điểm sau 2 trận. Họ đã giành cú ăn ba năm ngoái và đang hướng đến mục tiêu bảo vệ thành tích đó.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *