Walker: “Đó là hình phạt rất lạ của Pep khi đến tập muộn, nó không giống với Ten Hag.”

Đội trưởng Kyle Walker tiết lộ cách Man City phạt các cầu thủ đến họp muộn, khiến người ta đặt ra câu hỏi phải chăng Erik ten Hag đang sai với MU?

Mới đây sau những căng thẳng giữa Ten hag và Sancho cùng quyết định trừng phạt được đưa ra: bị loại khỏi đội 1, phải tập riêng một mình.

Kyle Walker's Absence: A Setback for Manchester City - Bitter and Blue

Walker đưa ra các đánh giá về 2 HLV Pep và Ten Hag

Trong lúc Quỷ đỏ rơi vào hỗn loạn tại Premier League, người ta đặt ra câu hỏi cho Erik ten Hag, phải chăng ông đã sai và còn cứng nhắc trong việc quản lý các cầu thủ của mình?

Câu hỏi đến đúng lúc đội trưởng Kyle Walker tiết lộ cách Man City phạt các cầu thủ đến họp muộn, hoàn toàn khác Man Utd.

Nếu Ten Hag sẵn sàng cho Rashford lên ghế dự bị vì đến cuộc họp đội muộn chừng chưa tới… 1 phút (như cầu thủ này nói), hay Garnacho hoàn toàn bị ‘ngó lơ’ trong suốt giai đoạn tiền mùa giải vì vi phạm, thì Man City của Pep Guardiola phạt bằng… bữa ăn.

Erik ten Hag lo ngại phòng thay đồ MU sau trừng phạt Jadon Sancho

Ten Hag sẽ ngó lơ các cầu thủ nếu dám vi phạm 

“Man City không ra quy định phạt. Nhưng nếu ai đến muộn 10 phút trong cuộc họp toàn đội thì phải chi tiền 1 bữa ăn cho mọi người”.

Riyad Mahrez là một trong những cầu thủ từng phải trả tiền ăn cho cả đội sau khi bị nhầm lẫn giờ, một cảnh ‘hậu trường’ trong một bộ phim tài liệu trên kênh của Man City.

Ngả mũ trước CEO Guardiola - Tuổi Trẻ Online

HLV Pep Guardiola thường xử lý các tình huống vi phạm khác biệt

Trong quá khứ, bản thân Pep Guardiola cũng đã tự… phạt mình và dĩ nhiên khoản tiền đó các cầu thủ được hưởng (để ăn uống). Không chỉ tự nộp phạt, thuyền trưởng Man City còn triệu tập toàn đội lại rồi công khai xin lỗi Phil Foden sau khi biết mình quá lời với học trò và bị cầu thủ này phản ứng (ở trận gặp Porto mùa giải 2020/21).

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *