Walcott : “Cậu ấy có tốc độ xé gió, tôi hy vọng Arsenal sẽ có được cậu ấy.”

Trên talkSPORT, cựu sao Walcott khuyến khích Arsenal ký hợp đồng với mục tiêu tin đồn Pedro Neto.

Pedro Neto là một trong những cầu thủ chạy cánh trẻ xuất sắc nhất Premier League và Arsenal được cho là đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh.

Walcott : "Cậu ấy có tốc độ xé gió, tôi hy vọng Arsenal sẽ có được cậu ấy."

Pedro Neto là một trong những cầu thủ chạy cánh trẻ xuất sắc nhất Premier League

Wolves được cho sẵn sàng bán cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha, nhưng chỉ khi mức giá yêu cầu của họ được đáp ứng. Arsenal được đồn đoán muốn có Neto vào năm 2024.

Walcott nói về Neto trên talkSPORT:

Arsenal aren't giving up on Pedro Neto! Gunners retain transfer interest in  Wolves star after seeing enquiries rebuffed in summer | Goal.com Uganda

Walcott tiến cử Arsenal chiêu mộ Pedro Neto

“Cậu ấy quá giỏi. Tôi hy vọng Arsenal có được cậu ấy, đó là điều tôi hy vọng vì cậu ấy thật tuyệt vời,tốc độ xé gió của anh ấy sẽ giúp rất nhiều cho lối chơi của Arsenal.”

Pedro Neto có thể phát triển mạnh mẽ ở Arsenal. HLV Mikel Arteta của Arsenal đã đào tạo những cầu thủ trẻ tài năng và đầy triển vọng trở thành những ngôi sao hàng đầu. Những người như Bukayo Saka và Gabriel Martinelli đang phát triển mạnh mẽ dưới thời Arteta.

Sắp chia tay Pepe, Arsenal dồn toàn lực chiêu mộ Pedro Neto | VTV.VN

Pedro Neto có thể phát triển mạnh mẽ ở Arsenal

Neto cũng có thể đi theo con đường này. Cầu thủ chạy cánh của Wolves có tốc độ và rất khéo léo. Anh đã có 98 lần ra sân ở Premier League trong sự nghiệp. Neto đã ghi 10 bàn và thực hiện 14 pha kiến tạo trong những trận đấu đó.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *