Vụ cha Diaz có biến mới: “Mọi người khuyên anh không về để tránh gặp nguy hiểm”

Theo bài đăng của Sport Mole, một nguồn tin thân cận với gia đình Luis Diaz cho biết anh được khuyên nên ở lại Anh vì sự an toàn của bản thân.

Liverpool 'stance' on selling Luis Diaz to help fund Mbappe, Bellingham and  Mount moves | Football | Sport | Express.co.uk

Luis Diaz cho biết anh được khuyên nên ở lại Anh vì sự an toàn của bản thân.

Cha của tiền đạo Liverpool, Luis Diaz vẫn mất tích sau khi bị bắt cóc vào cuối tuần qua. Quân đội Colombia hiện buộc phải thực hiện nhiệm vụ giải cứu trong nỗ lực tìm kiếm ông.

Sport Mole cho hay, theo một nguồn tin thân cận với gia đình, tiền đạo 26 tuổi của Liverpool được khuyến cáo rằng anh không nên trở về Colombia vì sự an toàn của chính anh. Cha mẹ anh đã bị bắt cóc gần nhà họ ở Barrancas hôm thứ Bảy.

Cặp đôi đang đổ xăng thì bị nhóm côn đồ đi xe máy tấn công và đưa về phía vùng núi phía Bắc. Mẹ của anh, Cilenis Marulanda, sau đó đã được giải cứu.

Director de la Policía habló con la mamá del jugador del Liverpool Luis  Díaz: 'Felicito a la Policía de Colombia; insistamos en la búsqueda del  papá' | Vanguardia.com

Quân đội Colombia hiện buộc phải thực hiện nhiệm vụ giải cứu trong nỗ lực tìm kiếm cha của  Diaz

Hiện chưa có tổ chức tội phạm nào nhận trách nhiệm về vụ việc này. Tuy nhiên, các bộ trưởng cho biết họ muốn ngăn chặn băng nhóm bắt cóc đến Venezuela, trong bối cảnh lo ngại chúng đang cố gắng vượt biên.

Người bạn của gia đình, Victor Medina, nói với nhà báo Jose Hugo Illera rằng anh trai của Luis Diaz, Gabriel, đang dẫn đầu cuộc tìm kiếm. Ông Illera cho biết Luis đã được gia đình và chính quyền khuyên không nên trở về quê hương.

Liverpool's Luis Diaz's parents kidnapped in Colombia, father still  missing, per reports - CBSSports.com

Đây là giai đoạn khó khăn cho Luis Diaz và cả đội bóng Liverpool 

Trao đổi ngoại giao đã được thực hiện với chính quyền Venezuela, với nhiều binh sĩ hơn sẽ được triển khai để tuần tra biên giới.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *