Vụ bắt cóc gia đình Diaz có biến mới : “Cha Diaz đã không còn ở Colombia.”

Ngôi sao của Liverpool, Luis Diaz đã vắng mặt trong chiến thắng của đội bóng trước Nottingham Forest, sau vụ bắt cóc cha mẹ ở quê nhà.

Cha mẹ của tiền đạo Liverpool, Luis Diaz đã bị bắt cóc vào tối thứ Bảy khi đang lái xe về nhà ở thị trấn Barrancas, thuộc vùng Caribe của Colombia. Cảnh sát và quân đội ngay lập tức được huy động để thực hiện một chiến dịch quy mô toàn diện nhằm tìm kiếm cặp đôi này.

Falcao y James me dijeron que el idioma es fácil”: Luis Díaz

Cha của Luis Diaz vẫn đang mất tích

Mẹ của Tiền đạo người Colombia, bà Cilenia Marulanda, được giải cứu sau vụ việc nhưng cha anh vẫn đang mất tích. Tổng chưởng lý Colombia, ông Francisco Barbosa, xác nhận có thể cha của Diaz đã được đưa đến Venezuela.

Ông nói với các phóng viên: “Chúng tôi có thông tin rằng vào một thời điểm nào đó, ông ấy có thể đã bị đưa tới Venezuela. Chúng tôi đã phải nhờ Tổng thống Colombia Gustavo Petro giúp chúng tôi bằng đường ngoại giao.” 

Liên đoàn bóng đá Colombia cũng đưa ra tuyên bố với những kẻ bắt giữ, kêu gọi thả cha của Diaz. Họ viết: “Chúng tôi yêu cầu những kẻ bắt giữ Luis Manuel Diaz, cha của Luis F. Diaz, trả tự do cho anh ta ngay lập tức mà không cần điều kiện. Bóng đá là hòa bình. Luis, chúng tôi ở bên bạn. Colombia ở bên các bạn.”

Luis Diaz's parents involved in frightening kidnapping ordeal

Cựu ngôi sao Porto đang được cảnh sát trưởng bảo vệ nghiêm ngặt.

Cảnh sát Colombia treo thưởng 200 triệu peso Colombia (40 nghìn bảng Anh) cho bất kỳ thông tin nào giúp giải cứu cha của Diaz. Cựu ngôi sao Porto đang được cảnh sát trưởng bảo vệ nghiêm ngặt.

Tướng William Salamanca, người phụ trách chiến dịch, nói với Diaz rằng tổng thống Colombia đã ra lệnh cho ông chỉ huy nhiệm vụ giải cứu và đảm bảo với cầu thủ bóng đá rằng mẹ anh “bình yên vô sự“. Ông nói thêm: “Chúng tôi đang ở đây sử dụng tất cả khả năng trên không và trên bộ của cảnh sát với sự hỗ trợ của Quân đội Colombia.”

Liverpool star Luis Diaz's parents kidnapped - Vanguard News

Hy vọng mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với gia đình Tiền đạo người Colombia

Tiền đạo người Colombia đã vắng mặt trong trận thắng 3-0 của Liverpool trước Nottingham Forest vào Chủ nhật. Giải thích về tình huống rắc rối này, HLV Jurgen Klopp nói: “Rõ ràng chúng tôi phải thay đổi kế hoạch vì vấn đề riêng tư liên quan đến Luis Diaz. Đó là một tình huống đáng lo ngại đối với tất cả chúng tôi và đó là một đêm thực sự khó khăn. Tôi chưa bao giờ gặp phải điều đó trước đây.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *