“Việc rời khỏi Arsenal thời Arteta khiến tôi mừng rơi nước mắt, đó là ngày hạnh phúc nhất của tôi.”

Chia sẻ trên The Werkself Friend Book, tiền vệ Granit Xhaka nói về việc chia tay Arsenal.

Bayer Leverkusen: Das sagt Granit Xhaka zu seinem Wechsel, Alonso und Gladbach

Granit Xhaka chia sẻ về việc chia tay Arsenal

Trong hè 2023, Bayer Leverkusen thông báo ký hợp đồng với tuyển thủ Thụy Sĩ, Granit Xhaka. Xhaka giữ vai trò thủ lĩnh ở Arsenal từ năm 2016. Ở mùa giải Premier League vừa qua, Xhaka đóng vai trò chủ chốt vị trí tiền vệ trung tâm. Xhaka đặt bút ký hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2028.

Với Xhaka, gia nhập Leverkusen đồng nghĩa với việc anh trở lại Bundesliga. Trong quá khứ, Xhaka từng khoác áo Borussia Monchengladbach trong giai đoạn từ năm 2012 đến 2016.

Granit Xhaka: «Fahren nicht nach München, um nur zu verteidigen»

Xhaka gia nhập Leverkusen sau khi chia tay Pháo thủ

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Arsenal nhận được khoản phí 25 triệu euro cho Xhaka, tăng đáng kể so với mức 15 triệu euro ban đầu.

Xhaka đang thăng hoa cùng Leverkusen khi giúp CLB này chiếm đỉnh Bundesliga. Mới nhất, anh chia sẻ: “Tôi là người sống rất tình cảm, thích khóc và không hề xấu hổ về điều đó.

Granit Xhaka exclusive: Arsenal midfielder on captaincy, Mikel Arteta and his Champions League ambition | Football News | Sky Sports

Xhaka cảm thấy thoải mái sau khi chia tay Arteta và Arsenal

Tất nhiên, có lúc tôi cũng đã khóc vì sung sướng. Ví dụ như khi tôi rời Arsenal để chuyển đến Leverkusen. Tôi cũng đã khóc vì sung sướng vì rất muốn quay trở lại. Tôi nghĩ đó cũng là một phần của con người trong tôi. Việc rời khỏi Araenal thời Arteta khiến tôi rất vui, đó là ngày hạnh phúc nhất của tôi.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *