“Việc gia nhập Arsenal thời Arteta là quyết định sáng suốt, ở Chelsea tôi không được tôn trọng.”

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Arsenal Buzz, ngôi sao người Ý đã chia sẻ về bầu không khí tại CLB anh đang đầu quân.

Jorginho | Players | Men | Arsenal.com

Jorginho đã gia nhập Arsenal sau khi anh thời gian bất ổn ở Chelsea

Jorginho chuyển đến đầu quân cho Arsenal từ Chelsea vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng và có được những trải nghiệm mới mẻ trong chặng hành trình cuối sự nghiệp.

Chia sẻ với Arsenal Buzz, ngôi sao người Ý cho rằng việc gia nhập đoàn quân Mikel Arteta là quyết định đúng đắn, bởi anh luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình trên mọi phương diện.

Thank you, Jorginho | News | Official Site | Chelsea Football Club

Jorginho ngày còn thi đấu cho Chelsea

“Tình hình hiện tại của câu lạc bộ thật tuyệt vời đối với những cầu thủ mới. Tôi không thể chỉ chọn một hoặc hai người đã giúp đỡ tôi khi tôi đến vì có rất nhiều người đã giúp đỡ tôi. Khi tôi đến đây, toàn bộ nhân viên, cả gia đình Arsenal đã chào đón tôi rất nồng nhiệt.

“Tôi đang nói không chỉ về các cầu thủ và ban huấn luyện mà còn về các nhân viên y tế, những người làm việc trong văn phòng – rất nhiều người. Tất cả họ đều cố gắng làm cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn để chúng tôi có thể vào sân và làm công việc của mình.Việc gia nhập Arsenal thời Arteta là quyết định sáng suốt, ở Chelsea tôi không được tôn trọng.”

Euro outfit tempt Arsenal with 'final offer' for man Arteta quickly decided  is not required

Jorginho đã thi đấu rất tốt từ khi đến Arsenal 

“Đó là một gia đình lớn, nơi mọi người đều cảm thấy được tham gia và đó là thành quả đối với câu lạc bộ, đối với Mikel, đối với Edu, vì những gì họ muốn tạo ra. Bạn có thể cảm thấy điều đó thật đặc biệt bởi vì khi bạn có mọi người bên cạnh, đó là một cảm giác thực sự rất tuyệt vời.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *