Vidic :” Tôi thà chọn ông già 35 tuổi hơn là cậu ấy, một cầu thủ vô tích sự tại Man United.”

Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Metro, cựu hậu vệ Vidic đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Brazil.

Vidic :" Tôi thà chọn ông già 35 tuổi hơn là cậu ấy, một cầu thủ vô tích sự tại Man United."

Vidic đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Brazil

Theo quan điểm đến từ Vidic, những gì Willian thể hiện ở tuổi 35 còn tốt hơn so với Antony vào lúc này. Cựu hậu vệ người Serbia nhận định:

“Nghe này, Antony đã chơi 11 trận mùa này mà không ghi được bàn thắng cũng như không có đường kiến tạo nào. Điều đó là không đủ tốt đối với một cầu thủ tấn công, sự thật là như vậy, một cầu thủ vô tích sự tại Man United.”

“Hôm nay, bạn phải nhìn vào một cầu thủ 35 tuổi ở cánh đối diện là Willian, và nếu bạn không biết về tuổi tác cũng như con đường sự nghiệp của họ, thì có lẽ bạn sẽ chọn Willian.”

Antony là minh chứng cho sự lãng phí tiền bạc của Man United

Antony đang có mùa giải mới thi đấu không tốt cho Man Utd

“Có lẽ bạn sẽ thích Willian hơn so với những gì mình đang thấy ở Antony vào lúc này. Cậu ấy cần phải cải thiện đáng kể.”

“Bất cứ khi nào Rashford trở lại – và hy vọng cậu ấy sẽ có mặt ở trận tiếp theo, Garnacho sẽ khó chịu nếu Antony đá chính thay vì cậu ấy.”

3 ways how Manchester United could line-up with Willian next season

Vidic đánhg giá Willian 35 tuổi thi đấu còn tốt hơn Antony lúc này

“Bạn phải có yếu tố cạnh tranh đó trong một đội bóng, nhưng nếu bạn bị một cầu thủ loại khỏi đội hình, thì người đó phải đang tỏa sáng, ghi bàn hoặc kiến tạo.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *