Vidic : “Tôi rất ngán khi đối đầu với anh ấy tại Liverpool, một tiền đạo rất khó chịu.”

Cựu trung vệ Man Utd, Vidic hồi tưởng lại trải nghiệm đầu tiên với “thứ bóng đá chưa từng thấy”.

Thời còn thi đấu, Nemanja Vidic là một trong những trung vệ xuất sắc nhất Premier League. Án ngữ trước khung thành Manchester United với lối chơi mạnh mẽ và máu lửa,đá tảng Serbia là thử thách vô cùng khó vượt qua với bất kỳ tiền đạo nào.

Želim da promenim fudbal" Nemanja Vidić otvorio dušu, pa priznao: U Srbiji ima dosta izazova - Sportal

Nemanja Vidic hồi tưởng lại quá khứ

Mới đây, cựu sao Quỷ Đỏ đã thực hiện cuộc phỏng vấn với The Athletic. Vidic đã đề cập đến 2 cựu tiền đạo Liverpool từng gây rất nhiều khó khăn cho anh  khi đối mặt.

“Trải nghiệm đầu tiên của tôi là Peter Crouch.” Vidic hồi tưởng. “Tôi chưa từng thấy cầu thủ nào cao 2 mét trước đó. Chúng tôi gặp Liverpool ở 1 trận đấu cúp tại Anfield. Tôi đã nghĩ: ‘Chà, mình có thể làm gì hôm nay với anh chàng này đây.'”

Vidic picks two Liverpool strikers among toughest opponents - Football365
Chiều cao là lợi thế vô cùng lớn của Peter Crouch.

“Và rồi tôi thấy [Craig] Bellamy cạnh cậu ấy, không phải 1 cầu thủ cầm bóng tốt nhưng vô cùng nhanh. Bellamy sẽ đột phá khoảng trống, còn Crouch nhảy lên không chiến. Tôi chưa từng thấy thứ bóng đá như thế: 1 số 9 và 1 cầu thủ sắc bén, nhanh nhẹn cạnh cậu ấy.

Sosok Peter Crouch Ternyata Sempat Buat Legenda Man United Ketakutan - INDOSPORT

Tôi biết cách đối phó với từng người bọn họ, nhưng cả hai cùng lúc thì không. Tôi bắt cặp cùng Wes Brown, đó là 1 trận cầu khó khăn và kéo dài. Chúng tôi đã để thua 0-1.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *