Vidic :” Đó là cầu thủ côn đồ tại Chelsea, anh ấy luôn muốn đấm vào mặt khi đối đầu.”

Cựu danh thủ Manchester United đã tiết lộ sự thật động trời khi đối đầu với Chelsea trong quá khứ.

Năm 2008, Chelsea và Man United tạo nên trận chung kết UEFA Champions League toàn Anh tại SVĐ Luzhniki Stadium ở Moscow, Nga.

Trận đấu đỉnh cao giữa Chelsea và Man Utd tại Moscow 2008

Chelsea và Man United tạo nên trận chung kết UEFA Champions League toàn Anh năm 2008

Trận đấu diễn ra kịch tính ngay từ những phút đầu. Cristiano Ronaldo sớm mở tỷ số cho Man United từ một pha bật cao đánh đầu hoàn hảo.

Rất nhanh chóng, Frank Lampard có bàn gỡ cho Chelsea trước khi khép lại hiệp 1.

2 đội phải bước vào loạt sút penalty may rủi khi không có thêm bàn thắng nào được khi. Việc John Terry đá hỏng phạt đền khiến The Blues vuột mất chức vô địch.

Năm đó, Quỷ đỏ đã lên ngôi nhờ may mắn. Nemanja Vidic – một trong những trung vệ xuất sắc nhất lịch sử Man United đã hồi tưởng lại sự căng thẳng trong trận chung kết năm 2008, nhất là sự cố với Drogba.

John Terry 2008 miss against MAN U in champions league | Manchester united, Funny images, Chelsea fans

Cú trượt chân của John Terry đã khiến The Blue tuột mất chức vô địch

Khi đó, Didier Drogba bị thẻ đỏ trực tiếp do hành động vỗ nhẹ vào má Vidic. Trung vệ người Serbia tiết lộ: “Drogba muốn đấm tôi trong giây phút đó. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ: Anh ấy đang làm gì vậy? Sau đó tôi đi về phía anh ấy. Tôi thật ngốc, anh ta cũng vậy. Cuối cùng anh ta bị đuổi khỏi trận.Đó là cầu thủ côn đồ tại Chelsea.”

Vidic cũng thừa nhận: “Tôi gặp lại anh ta ở Moscow 10 năm sau tại World Cup. Chúng tôi bắt tay và nói xin chào. Tôi tôn trọng anh ấy như một cầu thủ bóng đá và một người đàn ông. Chúng tôi thúc đẩy nhau cùng phát triển.”

Vidic dành sự tôn trọng lớn cho Drogba: “Drogba là một cầu thủ rất thông minh, anh ấy có thể đọc được suy nghĩ của mọi hậu vệ. Tôi đã đối đầu với Drogba khi cả hai đang ở đỉnh cao sự nghiệp.”

Drogba - I wish I had hit Vidic | Football News | Sky Sports

Drogba và Vidic đã có va chạm trong trận đấu

 Trước đó, trong cuốn tự truyện đã xuất bản, Drogba hé lộ: “Tôi buộc phải xem những phút còn lại của trận đấu qua truyền hình. Tôi tin, mình đáng ra không nên bị đuổi. Nếu tôi đánh anh ấy thật thì tôi chấp nhận sự trừng phạt. Và giờ, tôi ước gì mình đã làm như thế.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *