Vidic : “Có lẽ một giải đấu ở Ấn Độ sẽ hợp với anh ấy, ở Man Utd kém chuyên môn lẫn thái độ.”

Nổi danh trong thời điểm có rất nhiều cầu thủ đẳng cấp khác như Neymar, Hazard,… Tuy nhiên với Paul Pogba anh thật sự là cái tên rất khác biệt và huyền thoại Nemanja Vidic đã đưa ra các nhận xét về cầu thủ người Pháp

Nemanja Vidic nearly joined Liverpool instead of Manchester United | Daily  Mail Online

Nemanja Vidic đã đưa ra các nhận xét về cầu thủ người Pháp

Lối chơi mà ngôi sao người Pháp thường xuyên trình diễn đem lại nhiều nguồn cảm hứng.

Song, chưa bao giờ đạt đến trình độ đẳng cấp thế giới như người hâm mộ Man Utd mong đợi. Anh đã có 6 năm tại Old Trafford với nhiều lần gây thất vọng NHM Man Utd. Lỗi chơi có phần hoa mỹ, không chịu hỗ trợ hàng phòng ngự đã khiến anh mất điểm khá nhiều.Có lẽ Pogba chỉ thi đấu được ở đội tuyển Pháp,còn về Man Utd là câu chuyện hoàn toàn khác.

Nói về vấn đề này, Cựu huyền thoại Quỷ đỏ Vidic cho rằng lối chơi của Pogba chưa bao giờ phù hợp với giải Ngoại Hạng Anh trên Sky News :

Paul Pogba lên tiếng về "cuộc chiến" với HLV Mourinho | Goal.com Việt Nam

Pogba ngày còn thi đấu cho Man Utd

“Pogba đã thi đấu với đúng kỳ vọng chưa? Tôi không nghĩ vậy. Cậu ấy biết kỳ vọng là gì khi trở lại Man United, để cạnh tranh chức vô địch NHA và C1. Nguyên nhân không phải do những người chơi xung quanh hay hệ thống chiến thuật.

Cậu ấy có thực sự phù hợp với giải NHA không?.Tôi nghĩ là không, Pogba luôn đỗ tại vệ tinh xung quanh không đủ đẳng cấp chơi cùng anh ấy, nhưng một cầu thủ đẳng cấp phải biết thích nghi mọi hoàn cảnh. Có lẽ một giải đấu nhẹ nhàng như Ấn Độ hợp với cậu ấy.”

Điều tôi cảm thấy thất vọng một chút là việc Pogba chưa bao giờ thực sự thẳng thắn về cam kết của mình với MU. Cậu ấy chưa bao giờ ra sân với chiếc áo của CLB và nói rằng cậu ấy trở lại và đưa MU về đúng nơi họ thuộc về. Vidic nói thêm

Pogba chẳng thiết tha ở lại, MU lại mất trắng

Vidic đánh giá Pogba chưa bao giờ phù hợp với bóng đá Anh

Bây giờ Pogba vẫn đang phải chật vật tại Juventus với án cấm thi đấu 2 năm vì sử dụng Doping.Đó không phải là lỗi của Man Utd về chất lượng mà là do chính anh ấy. Rõ ràng một ngôi sao không thể đổ lỗi cho vệ tinh xung quanh của mình khi thi đấu thất vọng được.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *