Van Dijk: “Chuyện thật kỳ lạ, tôi biết ai vào phòng VAR để thay đổi quyết định xấu hổ đó.”

Trên Match of the Day, Virgil van Dijk thừa nhận đã bị VAR làm cho bối rối sau trận thua 1-2 của Liverpool trước Tottenham.

VAR đã có một số can thiệp gây tranh cãi làm hỏng cơ hội của Liverpool trong trận đấu. Đầu tiên, Curtis Jones nhận thẻ vàng nhưng lại bị chuyển thành đỏ sau khi trọng tài Simon Hooper xem lại pha phạm lỗi của anh với Yves Bissouma.

Thẻ đỏ định đoạt đại chiến, Tottenham thắng nghẹt thở Liverpool - Báo Người  lao động

Tình huống dẫn đến thẻ đỏ của Curtis Jones

Ngay sau đó, Luis Diaz tưởng rằng anh đã đưa Lữ đoàn đỏ vượt lên dẫn trước nhưng bị báo việt vị và VAR cho rằng quyết định này là đúng, nhưng PGMOL sau đó thừa nhận rằng bàn thắng đáng lẽ phải được tính.

Ngay sau sự cố đó, Spurs đã mở tỷ số và dù Liverpool tìm được bàn gỡ hòa nhưng tình hình của họ càng trở nên tồi tệ hơn khi Diogo Jota bị đuổi khỏi sân với 2 thẻ vàng liên tiếp, Joel Matip đá phản lưới nhà khiến The Reds thua cuộc.

The Liverpool games Curtis Jones and Diogo Jota will miss with suspensions

Jota nhận thẻ đỏ thứ 2 dành cho Liverpool

Van Dijk nói với Match of the Day:

“VAR phải hoàn toàn rõ ràng với mọi thứ họ quyết định. Tôi đã nhìn thấy hình ảnh tĩnh về bàn thắng của Diaz, tôi nghĩ trên truyền hình trực tiếp không có đường kẻ nào được vạch ra.”

Luis Díaz y el atraco histórico y escandaloso al Liverpool en el VAR que  adultera esta Premier | Marca

Tình huống việt vị của Luis Diaz

“Mọi chuyện hơi kỳ lạ, tôi không biết ai đã vào phòng VAR và đưa ra quyết định đó. Chuyện là thế này đây, chúng tôi đã thua.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *