Van Dijk: “Chỉ cần bộ ba đó chơi tốt, chúng tôi sẽ vô địch mọi giải đấu “

Trên TNT, Virgil van Dijk nhắc lại tầm quan trọng của sự ổn định khi Liverpool khởi động tốt với 9 chiến thắng sau 12 trận.

Virgil van Dijk seals switch to 'perfect match' Liverpool
Van Dijk nhận định về các đồng đội của mình tại Liverpool

Liverpool đã trở lại thi đấu sau kỳ nghỉ quốc tế với chiến thắng 2-0 trong trận derby Merseyside, cú đúp trong hiệp 2 của Mohamed Salah đã đánh bại Everton tại Anfield. Kết quả đó đã giúp đội bóng của Jurgen Klopp giành được 20 điểm tại Premier League.

Suy ngẫm về khởi đầu của mùa giải, Van Dijk nói với TNT Sports:

Liverpool 2-0 Everton: Mohamed Salah goals win controversial Merseyside derby after Ashley Young is sent off | Football News | Sky Sports

Salah đã chơi tuyệt hay với một cú đúp đem về chiến thắng cho Liverpool trước Everton

“Rõ ràng là đã có sự thay đổi, cũng như trong cách chúng tôi chơi. Chúng tôi có những cầu thủ khác nhau với những phẩm chất khác nhau, cố gắng thích nghi với lối chơi của đội, và tôi nghĩ nó đang hoạt động khá tốt. Đặc biệt hàng tiền vệ là nơi quan trọng nhất trong hệ thống Liverpool, chỉ cần bộ ba đó chơi tốt, chúng tôi sẽ vô địch mọi giải đấu 

“Vào cuối ngày, điều quan trọng là tìm thấy sự nhất quán. Mọi người đều đang chơi ở đẳng cấp khá cao và hy vọng đó là chìa khóa thành công trong mùa giải này, và hãy làm điều đó ở mọi giải đấu mà chúng ta tham gia.”

Gravenberch reveals Szoboszlai surprised him the most in Liverpool training| All Football

Theo Van Dijk, hàng tiền vệ của Liverpool mùa giải mới thực sự chất lượng

“Hãy cố gắng giữ phong độ và tận hưởng khoảnh khắc hiện tại. Chúng tôi chơi cho một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới – chúng tôi rất vinh dự – vì vậy hãy thể hiện điều đó, hãy tự hào và tận hưởng khoảng thời gian bên nhau.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *