Van Dijk: “Bạn thắng M.U 7-0 rồi thua Bournemouth 0-1, thật khó chịu”

Virgil van Dijk trải lòng về mùa giải đáng thất vọng của Liverpool. Trung vệ người Hà Lan tin rằng mọi thứ giờ đã khác trước rất nhiều.

Lữ đoàn đỏ sẽ không thể tham dự Champions League lần đầu tiên sau 7 năm. Họ đã có một mùa giải đáng thất vọng.

Van Dijk không hiểu tại sao Liverpool sa sút - VnExpress Thể thao

Virgil van Dijk tỏ ra thất vọng khi Liverpool không thể tham dự Champion League

Đội bóng của Jurgen Klopp cũng bị loại khỏi 3 giải đấu cúp mùa này trước vòng tứ kết sau khi đã lọt vào trận chung kết ở mỗi giải đấu mùa trước, vô địch FA Cup và League Cup, đồng thời là á quân Champions League.

Van Dijk bị chỉ trích sau một loạt màn trình diễn kém cỏi cho Lữ đoàn đỏ. Sau đó, cầu thủ 31 tuổi dính chấn thương gân kheo nhưng đã chơi ấn tượng trong những tuần cuối mùa giải khi Lữ đoàn đỏ kết thúc với chuỗi 11 trận bất bại.

Van Dijk nói với NOS: “Tôi đã trải qua một mùa giải đầy biến động và tôi rất vui vì 3 tháng vừa qua diễn ra tốt đẹp. Tôi cảm thấy thoải mái trở lại với sự nhất quán.”

“Trước (Manchester) United, chúng tôi đã thắng 7-0, nhưng sau đó ở trận tiếp theo tại Bournemouth, bạn thua 0-1. Điều đó thật khó chịu. Sau đó, bạn tìm kiếm câu trả lời và tìm lại phong độ.

Premier League - Blamage: Mega-Serie von Liverpool-Star gerissen! | krone.at

Virgil van Dijk đã có một mùa giải kém ấn tượng cùng các vấn đề về chấn thương

Mùa giải đã trải qua quá nhiều thăng trầm, nhưng đó cũng là một phần cuộc sống của một vận động viên. Bạn không thể thể hiện hết khả năng của mình trong mọi trận đấu.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *