“Van der Sar gọi điện chúc mừng tôi gia nhập Man United, bảo đây là đội bóng lớn nhất trên thế giới.”

Trên trang web CLB, Andre Onana đã nói về tác động lớn của cựu thủ môn Man United, Edwin van der Sar, đối với sự nghiệp của anh.

Andre Onana leaps to defence of Alejandro Garnacho after Man Utd star's  social media post - Mirror Online

Andre Onana đã chia sẻ những suy nghĩ của bản thân khi gia nhập Man United

Onana là thủ môn ở Ajax Amsterdam trong cùng thời kỳ Van der Sar là Giám đốc điều hành của câu lạc bộ, trước khi cầu thủ này chuyển đến Milan vào mùa hè năm ngoái, và sau đó là Manchester vào năm nay.

Tuyển thủ Cameroon nói: “Van der Sar đã có tác động lớn. Tôi đã ở cùng ông ấy ở Ajax những ngày trước. Chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời. Thỉnh thoảng chúng tôi tập luyện cùng nhau và ông ấy đã khuyên tôi rất nhiều. Ông ấy rất vui khi tôi gia nhập Manchester United.”

Andre Onana opens up on relationship with Man Utd great Edwin van der Sar |  Manchester United

Van der Sar đã có tác động lớn đến sự nghiệp của Onana

“Ông ấy đã khuyên tôi rất nhiều trong suốt trận đấu, sau trận đấu, đặc biệt nếu tôi mắc lỗi! Ông ấy đã đến tận phòng thay đồ hoặc buổi tập để nói chuyện với tôi, ông ấy đã giúp tôi xây dựng nên tính cách. Van der Sar gọi điện chúc mừng tôi gia nhập Man United, bảo đây là đội bóng lớn nhất thế giới.”

“Thành thật mà nói, bóng đá bây giờ đã rất khác. Bạn biết đấy, tôi nghĩ vị trí này đã thay đổi trong 20 năm qua. Bây giờ thủ môn giống như một cầu thủ khác nhiều hơn. Tôi tự nhận mình là một thủ môn hiện đại nên không sợ mắc sai lầm.

Thủ môn Man Utd kéo bóng tốt nhất trận thua Arsenal - VnExpress Thể thao

Onana đang dần cho thấy sự ổn định tại Man Utd

Tôi không ngại mạo hiểm và tôi sẽ chấp nhận rủi ro vì cách tôi chơi là điều đã đưa tôi đến Man United, một trong những câu lạc bộ tốt nhất thế giới và tôi sẽ không bỏ cuộc.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *