Tuchel chơi lớn, quyết ăn thua đủ với Pháo thủ tranh giành Declan Rice

Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã mang đến những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh tiền vệ người Anh, Declan Rice.

Theo tiết lộ từ ký giả người Anh Dean Jones, Declan Rice không muốn chuyển đến Bayern Munich. Tiền vệ người Anh sẽ muốn đầu quân cho một CLB hàng đầu Premier League.

Bayer Munich được cho đang tiền hành cạnh tranh với Arsenal thương vụ Declan Rice

Bayer Munich được cho đang tiền hành cạnh tranh với Arsenal thương vụ Declan Rice

Jones cho biết: “Tôi chưa bao giờ có ấn tượng rằng Rice muốn chuyển sang nước ngoài. Nhưng tất nhiên, một khi lời đề nghị thú vị như của Bayern thực sự được đặt lên bàn đàm phán, thì nó sẽ luôn hấp dẫn theo một cách nào đó.”

“Nó phù hợp với tham vọng của Declan Rice về việc giành các danh hiệu và tham dự Champions League. Nhưng nó cũng khiến cậu ấy xa gia đình và bạn bè. Chắc chắn, đây sẽ là một vụ chuyển nhượng đưa Rice ra khỏi vùng an toàn của mình.”

“Tôi không nói đó là một điều xấu. Nhưng Rice là một người thích trở thành nhân vật trung tâm trong phòng thay đồ. Cậu ấy thích sống gần những người có thể giữ cho bản thân mình vững vàng và tập trung.”

Arsenal được cho là đội bóng phù hợp nhất với Declan Rice

Arsenal được cho là đội bóng phù hợp nhất với Declan Rice

“Và tôi chỉ nghĩ rằng, nếu phải chọn giữa Bayern hoặc một câu lạc bộ hàng đầu Premier League. Rice sẽ thích ở lại Anh hơn.”

Arsenal là bến đỗ lý tưởng nhất, tiếp đến là Man United và sau đó mới đến Bayern.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *