“Trừ khi Arteta đuổi cổ tôi khỏi Arsenal, còn không tôi sẽ bám trụ đội bóng tới giây phút cuối cùng…”

Thông qua Sky Sports, tiền vệ người Italy có những chia sẻ đáng chú ý về tương lai của mình tại Arsenal.

Jorginho: 'I'll do everything I can to help Italy' - Football Italia

Jorginho chia sẻ về tương lai tại Arsenal

Cụ thể, Jorginho cho hay: “Tôi rất nghi ngờ tương lai. Tôi muốn quay trở lại Italy nhưng tôi không biết khi nào là thời điểm thích hợp.

Tôi muốn quay lại, nhưng không biết khi nào. Tôi cảm thấy mình vẫn còn nhiều việc phải làm ở Arsenal. Luôn mất thời gian khi bạn thay đổi đội bóng, nhưng 6 tháng đầu tiên ở Arsenal không hề tiêu cực một chút nào.”

Arsenal's big family can be special' - Jorginho - BBC Sport

Jorginho đang có thời gian chơi rất hay cùng Pháo Thủ

Về sự tiến bộ của bản thân ở Arsenal vào thời điểm này, tiền vệ gốc Brazil nói thêm: “Rõ ràng, cần có thời gian để hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động và lối chơi. HLV Mikel Arteta cung cấp cho bạn hàng tỷ thông tin và tôi rất vui ở đó.

Tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều trên sân cỏ, về kinh nghiệm. Tôi đã thay đổi đội, huấn luyện viên, do đó có thêm thông tin. Tôi hiểu các trận đấu hơn và sức cạnh tranh.

Arsenal new-boy Jorginho compares Mikel Arteta to legendary former Chelsea  manager and singles out incredible similarity | The Sun

HLV Arteta rất tin tưởng vào tài năng và kinh nghiệm của tiền vệ người Tây Ban Nha

Thi đấu không chỉ có nghĩa là chơi tốt mà còn đến từ kinh nghiệm. Và tôi cũng cố gắng truyền lại kinh nghiệm này cho các đồng đội của mình.Trừ khi Arteta đuổi cổ tôi khỏi Arsenal, còn không tôi sẽ bám trụ đội bóng tới giây phút cuối cùng…”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *