“Tôi vẫn đang chờ đợi Erik ten Hag ký hợp đồng về MU, tuy nhiên mọi thứ chưa có động thái gì.”

L’Equipe trích dẫn ý kiến của trung vệ người Pháp về sự quan tâm mà HLV Ten Hag và Quỷ Đỏ dành cho bản thân.

Hai cầu thủ Man Utd bảo vệ Ten Hag - VnExpress Thể thao

HLV Ten Hag vẫn đang không ngừng tìm kiếm trung vệ để gia cố hàng phòng ngự

Manchester United đang tìm kiếm một trung vệ để gia cố hàng phòng ngự vào tháng 1. Mục tiêu hàng đầu của họ là hậu vệ của Nice, Jean-Clair Todibo.

Câu lạc bộ Nice của thuộc sở hữu của tập đoàn INEOS của Sir Jim Ratcliffe, ông chủ tương lai của Quỷ Đỏ. Điều đó có thể thúc đẩy một thỏa thuận nếu việc tiếp quản được sớm thông qua. Khi được L’Equipe hỏi về việc chuyển đến Manchester United thất bại mùa hè vừa qua,

Jean-Clair Todibo finding maturity at Nice

Jean-Clair Todibo đang là cầu thủ thuộc biên chế của Sir Jim Ratcliffe

Todibo nói:

“Tôi tự nhủ có lẽ tôi nên chơi ở một ‘câu lạc bộ hàng đầu’ để tăng cơ hội được thi đấu cho tuyển Pháp. Nhưng cũng có những đảm bảo về vị trí khi chơi bóng ở Nice. Tôi đã trải nghiệm điều đó khác với những tình huống trước đây trong sự nghiệp của mình. Suy nghĩ của tôi sâu sắc, chín chắn hơn rất nhiều.

Tôi không muốn mắc sai lầm trong lựa chọn của mình. Tôi vẫn rất bình tĩnh. Tôi đang chờ đợi để được trình bày dự án hoàn chỉnh. Tôi mong đợi điều gì? Tại sao tôi lại đến đó? Bạn không nên đến một câu lạc bộ như vậy.

Fédération Française de Football

Jean-Clair Todibo có thể sẽ là muc tiêu mà HVL Ten Hag sẽ có trong thời gian tới

Tôi biết mình có gì ở Nice. Tại sao lại đi đến nơi mình chưa biết? Vì vậy, mọi thứ phải rõ ràng.Tôi vẫn đang chờ đợi Erik ten Hag ký hợp đồng về MU, tuy nhiên mọi thứ chưa có động thái gì.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *