“Tôi thần tượng Pep từ nhỏ, gia nhập Man City là ước mơ của mọi cầu thủ.”

Theo nhà báo Florian Plettenberg, Real Madrid và Man City sẽ là điểm đến ưa thích của Jamal Musiala nếu anh rời Bayern Munich.

Michael Owen lauds Bayern Munich's 'exceptional' Jamal Musiala and  discusses Jude Bellingham comparisons - Eurosport

Real Madrid và Man City sẽ là điểm đến ưa thích của Jamal Musiala

Gần đây có rất nhiều tin đồn liên quan đến tương lai của Jamal Musiala, nhất là sau khi một số báo cáo cho biết Musiala không hài lòng khi bị thay ra sân mặc dù anh có màn trình diễn tốt.

Đây là một tình huống khó khăn cho Bayern Munich vì Musiala là một trong những ngôi sao lớn nhất của họ và Hùm xám xem anh là gương mặt đại diện cho tương lai của đội bóng.

Jamal Musiala: Germany midfielder who rejected England called up for first  time | Football News | Sky Sports

Bayern Munich coi Musiala là ngôi sáng nhất của họ cho tương lai

Vào đầu năm nay, có một số báo cáo đề cập đến việc gia hạn hợp đồng của Musiala nhưng mọi thứ đã bị trì hoãn kể từ đó. Nhà báo Florian Plettenberg tiết lộ nếu Musiala rời đi, Man City và Real Madrid sẽ là hai bến đỗ ưa thích của tiền vệ này.

Nếu gia nhập Kền kền trắng, Musiala sẽ tái ngộ với Jude Bellingham, người mà anh từng chơi cạnh ở các cấp độ U ở đội tuyển Anh. Trong khi đó, được làm việc với Pep Guardiola là niềm mơ ước của mọi cầu thủ.

Man City's Pep Guardiola has emergency back surgery, will miss next two  games

Pep là thần tượng của Jamal Musiala

Hợp đồng hiện tại của Musiala với Bayern Munich sẽ đáo hạn vào hè năm 2026, do đó họ vẫn còn thời gian dài để thương thảo.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *