“Tôi sẽ đến Liverpool vì là fan cuồng Klopp, mọi chuyện có thể diễn ra trong tháng 1.”

Cho biết trên MEN podcast, tiền đạo Brentford, Ivan Toney đã hé lộ 2 bến đỗ ưa thích của mình là Liverpool và Arsenal.

Tôi sẽ đến Liverpool vì là fan cuồng Klopp, mọi chuyện có thể diễn ra trong tháng 1.

Ivan Toney hé lộ Liverpool là điểm đến ưa thích của anh

Toney đã bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá trong 8 tháng vào tháng 5 sau khi vi phạm quy tắc cá cược của Hiệp hội bóng đá 232 lần. Tuy nhiên, anh hiện đã được phép tập luyện và có thể trở lại thi đấu vào tháng Giêng.

Arsenal và Chelsea được liên kết nhiều với Toney, dù chân sút người Anh này có giá không dưới 60 triệu bảng. Cầu thủ 27 tuổi này đã ghi 21 bàn sau 35 trận cho Brentford mùa trước. Đây là lý do khiến Chelsea và Man United cũng đã gia nhập cuộc đua giành Toney.

Jurgen Klopp: "Nhạc trưởng của vũ khúc Liverpool"

Toney là fan của HKV Jurgen Klopp

Tuy nhiên, từ tháng Tám, cho biết trên The Diary of a CEO podcast, ngôi sao Brentford đã hé lộ điểm đến ưa thích của mình: “Câu lạc bộ tiếp theo mà tôi sẽ đến, nếu tôi rời CLB này, đó sẽ là đội bóng phù hợp. Tôi là fan của Liverpool cả đời, nhưng từ khi còn nhỏ, tôi đã thích Arsenal.

Tôi thích xem Arsenal thi đấu và sự cuồng nhiệt của người hâm mộ Pháo thủ. Tôi là một fan Liverpool và Klopp sau này, mọi chuyện có thể diễn ra trong tháng 1.”

Arsenal given seven reasons to sign dream Bukayo Saka partner with Premier  League title hope - football.london

Thương vụ Toney dang dần trở nên rất nóng trên TTCN

Trong khi đó, HLV của Brentford, Thomas Frank tuyên bố rằng ông sẵn sàng chia tay Toney ‘nếu có mức giá phù hợp’ được gửi đến: “Tôi nghĩ mọi CLB trên thế giới đều là CLB bán, ngoại trừ 5 hoặc 6 CLB. Chúng tôi là CLB bán nếu có mức giá phù hợp”.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *