“Tôi sẽ đến Liverpool thay thế Klopp với một điều kiện !!”

Theo Mirror, thuyền trưởng người Tây Ban Nha có thể sẽ rời Leverkusen vào mùa hè để dẫn dắt Liverpool.

Liverpool's next manager should be obvious, even if Real Madrid get him  first - Liverpool Echo

Xabi Alonso có thể rời Leverkusen vào mùa hè để dẫn dắt Liverpool

Sau khi kết thúc chặng hành trình đầy vẻ vang với tư cách cầu thủ, Xabi Alonso đã bắt đầu sự nghiệp sa bàn. Cựu tiền vệ tuyển Tây Ban Nha bắt đầu dẫn dắt đội trẻ Real Madrid trước khi thử sức tại đội B Real Sociedad.

Bước ngoặt lớn xảy ra đối với Alonso khi ông quyết định trở lại Đức vào mùa hè 2022 và tiếp quản câu lạc bộ Leverkusen. Alonso mang đến một lối chơi đầy phóng khoáng nhưng cũng không kém phần hiệu quả cho đội chủ sân Bay Arena.

How Xabi Alonso is setting himself up as the new Klopp | FootballTransfers  US

Xabi Alonso hoàn toàn có thể thay thế Klopp trong tương lai

Thuyền trưởng người Tây Ban Nha gây tiếng vang khi giúp Leverkusen giành tấm vé dự Europa League. Hơn thế nữa, ở mùa giải hiện tại, Alonso cùng các học trò đang đứng đầu Bundesliga với 7 thắng và 1 hòa

Khả năng dẫn dắt của Alonso ngày càng được nhiều chuyên gia thừa nhận. Thậm chí đã có một số đội bóng lớn muốn mời cựu danh thủ Real ngồi vào ghế nóng.

Xabi Alonso: 'Bóng đá kiểm soát không bao giờ lỗi thời'

Khả năng dẫn dắt của Alonso ngày càng được nhiều chuyên gia thừa nhận.

Theo nguồn tin từ Mirror Football, Xabi Alonso sẽ được phép rời Bayer Leverkusen vào mùa hè tới nếu có một câu lạc bộ khác đến mời. Và Liverpool đang là CLB cân nhắc việc bổ nhiệm ông, trong bối cảnh Jurgen Klopp chưa chắc chắn về tương lai, đồng thời Alonso cũng bày tỏ mong muốn dẫn dắt đội bóng cũ trong trường hợp Klopp ra đi.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *