“Tôi nghĩ cậu ấy sẽ gia nhập Liverpool, bởi là fan cuồng Klopp khi còn nhỏ.”

Chia sẻ với GiveMeSport, nhà báo Ben Jacobs nhận định về tương lai của sao mai 20 tuổi đang thu hút sự quan tâm từ các ông lớn, đặc biệt là Liverpool

Tôi nghĩ cậu ấy sẽ gia nhập Liverpool, bởi là fan cuồng Klopp khi còn nhỏ.

Musiala lọt vào tầm ngắm của Liverpool

Musiala là một trong số những cái tên thu hút sự quan tâm trên TTCN hiện tại. Tài năng trẻ người Đức thi đấu thăng hoa trong màu áo Bayern Munich. Ở tuổi 20, Musiala được các nhà chuyên môn đánh giá là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất bóng đá thế giới.

Phong độ xuất sắc giúp Musiala lọt vào tầm ngắm nhiều ông lớn châu Âu, bao gồm Liverpool. Mặc dù vậy, tài chính sẽ trở thành rào cản lớn đối với đội chủ sân Anfield ở thương vụ này.

Michael Owen lauds Bayern Munich's 'exceptional' Jamal Musiala and discusses Jude Bellingham comparisons - Eurosport

Musiala được các nhà chuyên môn đánh giá là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất bóng đá thế giới

Chia sẻ với GiveMeSport, nhà báo Ben Jacobs cập nhật tình hình:

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ rất khó để Liverpool ký hợp đồng với Musiala. Cậu ấy là một tài năng phi thường. Bayern Munich sẽ tìm mọi cách để giữ chân cậu ấy. Hợp đồng của Musiala kéo dài đến năm 2026”.

“Đây là một thỏa thuận rất khó khăn với Liverpool hay bất kỳ đội bóng nào khác. Có nhiều đội bóng theo đuổi Musiala. Chelsea và Man City là 2 đội bóng khác ở Ngoại Hạng Anh săn đón Musiala. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ gia nhập Liverpool, bởi là fan cuồng Klopp khi còn nhỏ.”

Không hài lòng Bayern, Musiala chọn hai bến đỗ yêu thích | Bóng Đá

The Kop được đánh giá là điểm đến tiềm năng cho Musiala

Nhiều nhà chuyên môn ví von Musiala là phiên bản Messi của nước Đức. Liverpool cần đặt lên bàn đàm phán số tiền đủ sức nặng để thuyết phục Bayern Munich nhả người.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *