“Tôi muốn rời Chelsea vào cuối mùa giải, rõ ràng tôi không có trong kế hoạch Pochettino.”

Trên 90min, Kepa Arrizabalaga đã nhắc lại rằng anh muốn gia nhập Real Madrid theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn từ Chelsea.

Tôi muốn rời Chelsea vào cuối mùa giải, rõ ràng tôi không có trong kế hoạch Pochettino

Kepa Arrizabalaga đã nhắc lại mong muốn rời Chelsea của mình với báo giới

Thủ môn người Tây Ban Nha đã rời The Blues vào mùa hè sau khi họ mua người đồng hương Robert Sanchez từ Brighton. Sau khi ký hợp đồng với Real Madrid theo dạng cho mượn vào tháng 8, Kepa thừa nhận rằng anh hy vọng sẽ chính thức đến Real vào mùa hè năm 2024.

Sau chiến thắng 2-1 trước Braga ở vòng bảng Champions League,Kepa đã được hỏi về cách anh ổn định cuộc sống tại Santiago Bernabeu và liệu có bất kỳ cập nhật nào về các cuộc đàm phán trong tương lai hay không.

HLV Pochettino khen Kepa - Báo Bà Rịa Vũng Tàu Online

Kepa không nằm trong kế hoạch của HLV Pochettino tại Chelsea

Anh nói: “Tôi có thể nói rằng đó là một khởi đầu tích cực, nhưng tôi biết bất kỳ đánh giá nào cho màn trình diễn của tôi trong mùa giải này sẽ chỉ được đưa ra khi mùa giải kết thúc.”

“Tôi đã nói điều này từ trước và tôi vẫn hy vọng ở lại. Tuy nhiên, chúng tôi chưa nói về điều đó hay đàm phán bất cứ điều gì. Mới chỉ là tháng 10 và chúng tôi đang tập trung vào lịch trình bận rộn. Tôi muốn rời Chelsea vào cuối mùa giải, rõ ràng tôi không có trong kế hoạch Pochettino.”

Kepa Arrizabalaga reveals he snubbed Mauricio Pochettino before agreeing  Real Madrid loan | LiveScore

Kepa đang chơi rất tốt cùng Real và dễ hiểu cho mong muốn được ra đi của anh

Real Madrid đứng đầu La Liga sau khi giành được 25 điểm sau 10 trận mở màn, chỉ để thủng lưới 7 bàn. Kepa đã giữ sạch lưới 5 trận trên mọi đấu trường cho Los Blancos.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *