“Tôi muốn giải nghệ và trở thành HLV Chelsea ngay lập tức, dù biết nó rất khó xảy ra.”

Chia sẻ với The Guardian, trung vệ kỳ cựu người Brazil đang tính đến vai trò mới khi sự nghiệp đỉnh cao không còn dài tại Chelsea.

Thiago Silva: Tôi biết đội bóng đang rất cần tôi lúc này | VTV.VN

Trung vệ kỳ cựu của Chelsea đang tính đến vai trò mới sau khi giải nghệ

Thiago Silva đã có một sự nghiệp lẫy lừng trong làng bóng đá thế giới. Sau thời gian thi đấu ở Brazil và Nga, anh đã trải qua 3 mùa giải trở thành ngôi sao ở AC Milan, nơi cầu thủ này giành chức vô địch Serie A. Sau đó trung vệ người Brazil giành tới 7 chức vô địch Ligue 1 trong 8 năm ở Paris Saint-Germain. Ở tuổi 39 và hợp đồng với Chelsea sắp hết hạn vào cuối mùa giải, Silva được cho là sắp giải nghệ .

Chelsea đã chiêu mộ cựu binh này vào năm 2020 và anh vẫn là trụ cột trong đội hình xuất phát của Mauricio Pochettino. Cùng với thủ môn Robert Sanchez, Silva là cầu thủ Chelsea duy nhất chơi trọn vẹn không thiếu 1 phút ở Premier League mùa này.

Thiago Silva tells Chelsea to stop signing new players and 'find a new  strategy' - YouTube

Thiago Silva đã có một sự nghiệp lẫy lừng trong làng bóng đá thế giới

Trong khi dự định tiếp tục thi đấu ít nhất một mùa giải nữa, Silva đang suy nghĩ đến việc chuyển sang làm huấn luyện viên.

Anh nói với The Guardian:

“Trên sân, tôi đã hơi giống một huấn luyện viên rồi, phải không? Khi xem trận đấu từ phía sau, tôi thấy rất nhiều tình huống. Và sau đó tôi cảnh báo những đồng đội khác về một số tình huống nhất định. Tôi nói chuyện với các trợ lý, với Pochettino, để chúng tôi không mắc sai lầm.

Đôi khi, chỉ có chúng tôi trên sân nhận ra điều gì thiếu sót và điều gì có thể làm tốt hơn. Và có những tình huống mà những người ở ngoài sân cỏ, với đầu óc tỉnh táo , thấy rõ hơn nhiều.Tôi muốn giải nghệ và trở thành HLV Chelsea ngay lập tức,dù biết nó rất khó xảy ra.”

Masterful Thiago Silva proves age is just a number with peerless display

Thiago Silva sẽ giải nghệ trong màu áo Chelsea ?

Tuyển thủ Brazil có thể sẽ có tên trong danh sách đăng ký khi Chelsea tới làm khách trên sân của Tottenham ở Premier League vào rạng sáng ngày thứ Ba.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *