“Tôi không sợ Sir Alex như Roy Keane. Nhắc tới anh ấy tôi chỉ muốn rời khỏi Man Utd”

Roy Keane nổi tiếng là một trong những tiền vệ được kính trọng nhất … và đáng sợ nhất trong thế hệ của anh ấy. Roy sẽ đập luôn những người trong phòng thay đồ khi anh ta cảm thấy các tiêu chuẩn không được đáp ứng. Gerard Pique là một trong những người đã phải nhận được phản ứng như vậy, bị bạt tai vì một hành động thiếu thận trọng.

“Một trong những trận đấu đầu tiên của tôi ở Old Trafford, chúng tôi đã ở trong phòng thay đồ để chuẩn bị sẵn sàng, và tôi đã lo lắng như chết đi sống lại khi đứng cùng Roy Keane”, Gerard Pique nói với The Players ‘Tribune.

Gerard Pique Rules Out Pep Guardiola Reunion Due To Love For Manchester United | beIN SPORTS

Gerard Pique ngày còn thi đấu cho Man Utd

“Hãy tưởng tượng đi – tôi 18 tuổi, và đang ngồi trong phòng thay đồ nhỏ đó để xỏ tất bên cạnh Ruud van Nistelrooy, Ryan Giggs và Rio Ferdinand. Áp lực khiến tôi muốn tàng hình. Tôi đã nghĩ, ‘Cứ làm công việc của mình và và mọi thứ sẽ ổn ‘. Lúc đó tôi đang ngồi ngay bên cạnh Roy Keane”

“Phòng thay đồ nhỏ đến nỗi chân chúng tôi gần như chạm vào nhau. Không có chỗ trống nào cả. Nó yên tĩnh đến chết người. “

“Đột nhiên, một tiếng rung động nhỏ vang lên phá vỡ sự im lặng và căng thẳng chết người đó. Và Roy đang nhìn quanh phòng.”

Tin MU) Roy Keane tự nhận đã quá... tử tế khi còn là một cầu thủ | Goal.com Việt Nam

Roy Keane là thủ lĩnh phòng thay đồ của Man Utd

“Tôi nhận ra đó là tôi. Đó là điện thoại di động của tôi. Tôi để nó ở chế độ rung nhét trong túi quần áo treo ngay sau đầu Roy. Roy không thể tìm thấy tiếng ồn phát ra từ đâu. Bấy giờ anh ấy đang nhìn quanh phòng như một kẻ điên.”

“Anh ấy hét lên với mọi người,” Điện thoại của thằng * nào vậy ?! “. Mọi người im lặng. Anh ấy hỏi lại. Mọi người vẫn im lặng. Anh ấy hỏi lần thứ ba.” Của ai. Đ***” Cuối cùng, tôi đã lên tiếng, như một cậu bé. Rất nhẹ nhàng, tôi nói, “Tôi rất xin lỗi. Nó là của tôi”. Sau đó là ăn ngay cái bạt tai vào mặt.

“Lúc đó Roy như người mất trí rồi! Anh ta phát điên trước mặt mọi người! Thật không thể tin được. Tôi gần như chết đi sống lại. Nhưng đó là một bài học tốt.” Gerard Pique nhớ lại

Gerard Pique recalls the time Roy Keane made him soil himself | TEAMtalk

Gerard Pique đã có những kỷ niệm đáng nhớ tại Man Utd

Tuy nhiên dù nóng tính như vậy, Roy Keane vẫn luôn dành lời khen ngợi cho Pique trong tự truyện của mình, “Gerard Pique là một chàng trai tốt và một cầu thủ giỏi”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *