“Tôi không nghĩ làng túc cầu cần tôi nói nhiều về phẩm chất của Allister.”

Nói chuyện trên trang chủ Liverpool, Jurgen Klopp đã có những chia sẻ về Alexis Mac Allister. Ông không ngần ngại đánh giá những phẩm chất của tiền vệ này.

Alexis Mac Allister đã gia nhập Liverpool với giá 45 triệu bảng. Jurgen Klopp gợi ý anh ấy sẽ đảm nhận nhiều vai trò khác nhau ở vị trí hàng tiền vệ.

Alexis Mac Allister: Của rẻ nhưng không hề ôi

Mac Allister đã chính thức gia nha nhập Liverpool

Klopp chia sẻ với trang chủ của Liverpool:

Chúng tôi đang bổ sung một cầu thủ rất tài năng, rất thông minh, rất kỹ thuật vào đội hình và đây là một tin tuyệt vời. Tôi không nghĩ làng túc cầu cần tôi nói nhiều về phẩm chất của Allister.

 Cậu ấy là người có thể chơi ở nhiều vị trí ở hàng tiền vệ và là một cầu thủ toàn diện. Cậu ấy điềm tĩnh, điềm đạm và là người thông minh phù hợp cho các trận đấu“.

Cầu thủ 24 tuổi này là sự tân binh hè đầu tiên của Liverpool khi Jurgen Klopp. Ông tìm cách củng cố đội hình sau một mùa giải thất vọng. Liverpool đã không thể giành quyền tham dự Champions League. Mac Allister tự tin sẽ giành được nhiều danh hiệu hơn với Liverpool.

Với việc chiêu mộ thành công Mac Allister, KLopp đang đẩy nhanh xúc tiến các thương vụ tiếp theo. Dự kiến đội hình của Klopp sẽ cần tăng cường thêm 2 cầu thủ tuyến giữa, 1 trung vệ, 1 hậu vệ cánh.

Liverpool FC — All you need to know about Alexis Mac Allister

HLV Jurgen Klopp đánh giá rất cao tài năng Mac Allister

Tính đến lúc này, World Cup 2022 là danh hiệu giá trị nhất mà Allister từng chạm tay đến. Chiếc cúp vàng thế giới trên đất Qatar chính là thứ nâng tầm sự nghiệp của ngôi sao Argentina.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *