“Tôi hạnh phúc khi được Pep nhắc tên, gia nhập Man City luôn là ước mơ của mọi người…”

Roberto De Zerbi đã nói về Pep Guardiola sau khi được người đồng nghiệp bên phía Man City khen ngợi, sussex express trích dẫn.

Pep Guardiola trả lời khi được hỏi ông thích điều gì ở De Zerbi: Tôi ngưỡng mộ anh ấy vì thực tế là anh ấy làm việc cho đội nào không quan trọng. Anh ấy chứng tỏ rằng bạn không cần phải ở những câu lạc bộ hàng đầu, với những cầu thủ xuất sắc để khiến đội của bạn chơi theo cách bạn muốn.”

Pep Guardiola admits he is concerned over his Man City stars getting  injured on Young Boys' plastic pitch ahead of Wednesday's Champions League  tie... as the Spaniard hits out at the surface

Pep đã ca ngợi HLV của Brighton

Sau đó, Guardiola là chủ đề chính trong cuộc họp báo sau trận đấu của De Zerbi. Huấn luyện viên của Brighton cho biết:

“Pep là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới và anh ấy là tấm gương không chỉ cho tôi mà cho tất cả các huấn luyện viên trên thế giới. Tôi hạnh phúc khi nghe Pep nói về mình, đó là một vinh dự, tôi cảm thấy mình ở thế khó, có chút xấu hổ,gia nhập Man City luôn là ước mơ của mọi người…”

Juventus, AC Milan, Inter and more eyeing up Brighton coach De Zerbi -  Total Italian Football

De Zerbi cũng hết sức ca ngợi HLV của Man City

“Chúng tôi đang nỗ lực để tiến bộ, tôi không nghĩ chúng tôi là một đội bóng lớn, chúng tôi đang nỗ lực vì điều đó. Chúng tôi biết mình là Brighton, chúng tôi phải thể hiện nhiều điều trong mùa giải này, đây là một mùa giải rất khó khăn đối với chúng tôi.”

“Chúng tôi đang chơi và chiến đấu tốt, nhưng chúng tôi phải cải thiện để tiến bộ, chúng tôi phải thích nghi với thử thách và mùa giải mới.”

Guardiola ca ngợi HLV Brighton - VnExpress Thể thao

Hai vị HLV đều dành sự tôn trọng cho nhau

“Tôi muốn làm điều gì đó giống như Pep. Anh ấy đã vô địch trong nhiều năm. Anh ấy vô địch ở Barcelona, anh ấy vô địch ở Bayern Munich, ở Manchester City. Nhưng cách anh ấy giành chiến thắng khác với các huấn luyện viên khác. Thế giới sẽ nhớ đến anh ấy không chỉ vì chiến thắng mà còn vì sự nghiệp độc đáo.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *