“Tôi gọi Pep là gã đần tại Man City vì để tôi dự bị tại CLB, đến giờ rất ân hận vì điều đó”

Ngôi sao người Bờ Biển Ngà đã có những chia sẻ thật lòng về mâu thuẫn trong quá khứ với Pep Guardiola ở Man City.

Kể từ khi chuyển sang Man City, Yaya Toure đã vươn mình trở thành huyền thoại của CLB, đồng thời giành được tới 3 chức vô địch Premier League. Tuy nhiên, sự nghiệp 8 năm của anh tại sân Etihad đã kết thúc cay đắng khi HLV Pep Guardiola lên nắm quyền.

Pep và Toure khi ở Man City

Pep và Toure khi ở Man City

Cựu sao Barcelona dần trở thành người thừa và phải rời đi để đầu quân cho Olympiacos. Tức giận vì bị đối xử tàn nhẫn, ngôi sao sinh năm 1983 đã có những phát biểu gây sốc về thầy cũ. Thậm chí, anh cho rằng chiến lược gia người Tây Ban Nha “có vấn đề gì đó với người châu Phi. Tôi gọi Pep là gã đần tại Man City vì để tôi dự bị tại CLB, đến giờ rất ân hận vì điều đó.”

Đáp trả lại Yaya Toure thuyền trưởng của Manchester City tỏ ra thất vọng khi cậu học trò chưa hề đối mặt để bày tỏ với ông. Và chỉ 3 năm sau, người cũ của The Citizens lại cảm thấy hối hận, đồng thời gửi email nhằm xin lỗi nhưng mọi chuyện đã đi quá xa.

Ngôi sao người Bờ Biển Ngà chia sẻ với Daily Mail:

“Màn trả lời phỏng vấn trên France Football là sai lầm lớn nhất của tôi. Tôi biết một số người không hài lòng và tôi đã gửi thư qua email để cố gắng liên lạc. Tôi nhắn nhủ đến một số nhân vật quan trọng ở CLB nhưng chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào.”

Toure đã có những phát biểu không hay về Pep

Toure đã có những phát biểu không hay về Pep

“Tôi muốn hòa bình và không muốn có bất kỳ chuyện gì không hay xảy ra. Vì người hâm mộ, vì tình yêu của CLB, đôi khi mọi thứ phải được giải quyết đúng cách.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *