“Tôi gia nhập Liverpool nhưng điểm đến mơ ước là PSG. Tôi sẽ xin Klopp ra đi khi hết hạn hợp đồng.”

Chia sẻ trên Canal+, trung vệ Ibrahima Konate thừa nhận rằng việc thi đấu cho PSG từng là niềm ao ước của anh.

Ibrahima Konate thừa nhận rằng việc thi đấu cho PSG từng là niềm ao ước của anh.

Ibrahima Konate thừa nhận rằng việc thi đấu cho PSG từng là niềm ao ước của anh.

Trong trận đấu muộn vào đêm thứ 2, đội bóng của Konate đã bị tân binh Luton Town bất ngờ cầm hòa với tỉ số 1-1 nhờ sự tỏa sáng của tiền đạo Luis Diaz ở những phút cuối trận, mang về một điểm quý giá cho The Kop.

Mùa này, trung vệ người Pháp đã có 11 lần ra sân trên mọi đấu trường và giúp The Kop xếp ở vị trí thứ 3 trong nhóm các đội cạnh tranh chức vô địch Premier League sau 7 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua trong mùa giải này.

Liverpool defender Ibrahima Konate admits he would be 'lying' to claim that  he has not imagined himself playing for PSG in the future... but insists  it's not one of his current 'objectives' |

Trung vệ người Pháp đã có 11 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với Canal+, trung vệ 24 tuổi thừa nhận rằng anh từng mơ ước một ngày nào đó được thi đấu cho PSG nhưng không phải là ngay lúc này:

“Nếu tôi nói không, là tôi đang nói dối, nhưng nếu bạn hỏi đó có phải là một trong những mục tiêu của tôi không? Hoàn toàn không. Tôi gia nhập Liverpool nhưng điểm đến mơ ước là PSG. Tôi sẽ xin Klopp ra đi khi hết hạn hợp đồng.”

Ibrahima Konaté on “Amazing and Happy” First Game at Anfield - The  Liverpool Offside

Konate vẫn đang là chốt chặn vô cùng đáng tin cậy với HLV Jurgen Klopp

Trang Empireofthekop nhận định rằng tuy Konate lớn lên ở Paris nhưng đó không phải là điều quan trọng. Tuy nhiên, hiện tại trung vệ của Liverpool chưa có ý định rời khỏi sân Anfield vì The Kop dưới sự dẫn dắt của HLV Jurgen Klopp vẫn có phần xuất sắc hơn so với PSG về khả năng giành chiếc cúp vô địch Champions League trong những năm tới

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *