“Tôi đến đây là để đá chính và Arteta đã trao đổi kỹ lúc thương thảo hợp đồng.”

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với SportWitness, ngôi sao xứ Samba một lần nữa làm rõ vai trò của mình trong đội hình của Arteta.

Jesus đã mang đến những đóng góp quan trọng cho đội hình của HLV Mikel Arteta kể từ khi chuyển đến đây vào mùa hè năm ngoái. Ngôi sao người Brazil trở thành nhân tố kết nối các vệ tinh nơi hàng công Pháo Thủ, giúp họ phát huy tối đa khả năng của mình.

Gabriel Jesus is back! Arsenal striker in line for Europa League return but  Kieran Tierney suffers fitness blow | Goal.com UK

Jesus đã gia nhập Arsenal từ đối thủ vô cùng khó chịu là Man City

Không những thế, Jesus còn được xem như một phương án đa năng bởi anh có thể đảm nhận hầu hết mọi vị trí từ trung phong cho đến tiền đạo dạt cánh. Phát biểu trong cuộc phỏng vấn gần đây với SportWitness, ngôi sao xứ Samba một lần nữa làm rõ vai trò của mình.

“Cần phải chỉ ra rằng tôi đã đảm nhiệm rất nhiều vai trò ở Arsenal, rõ ràng là khi tôi chọn chuyển từ City sang Arsenal, Edu và Arteta đã nói chuyện với tôi, và tôi đã nói rõ rằng tôi muốn chơi ở vị trí số 9. Đó là ý tưởng của Arsenal, với việc tôi sẽ đảm nhận vai trò số 9 ảo.

Mikel Arteta confirms Arsenal striker Gabriel Jesus remains 'far' away from  injury return | Daily Mail Online

Jesus luôn là tiền đạo ưu tiên của Arteta

Mùa giải này đã khác, chúng tôi đã gặp chấn thương và trong vài trận gần đây, tôi đã chơi với 3 vị trí tiền đạo. Có lúc, tôi chỉ nghĩ rằng tôi muốn chơi số 9, nhưng tôi ở đây để giúp đỡ đội.

Tôi thật may mắn khi có được tài năng này và sự linh hoạt để chơi ở cả ba vị trí tiền đạo. Tôi đến đây là để đá chính và Arteta đã trao đổi kỹ với tôi lúc thương thảo hợp đồng.”

Mikel Arteta 'loves' Gabriel Jesus for the 'chaos' he wreaks upon  opponents' defences- as Arsenal boss hopes his star striker can terrorise  lowly Everton | Daily Mail Online

Chấn thương đã ảnh hưởng tới Jesus nhưng anh đã nhanh chóng lấy lại vị trí sau chấn thương

Thời gian gần đây, rộ lên những tin đồn về việc Arsenal muốn sử dụng Jesus như một phần trong thỏa thuận chiêu mộ Victor Osimhen, nhưng ở thời điểm hiện tại, cầu thủ người Brazil vẫn đang giữ vai trò cực kỳ quan trọng đối với họ.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *