“Tôi đề xuất Pep ra đi và ông ấy vui vẻ chấp thuận điều đó. Tôi không nghĩ nó diễn ra nhanh đến vậy.”

Leroy Sane đã phá vỡ im lặng về thương vụ chuyển tới khoác áo Bayern Munich sau cuộc trò chuyện với HLV Pep Guardiola.

Leroy Sane's 'head turned by Bayern Munich' as he stalls on Man City  contract extension | The Sun

Leroy Sane đã trực tiếp đề xuất việc ra đi với Pep

Thời điểm đó, sau khi Arjen Robben và Franck Ribery chia tay Allianz Arena, Bayern Munich luôn có động thái tìm kiếm một ngôi sao chạy cánh hàng đầu. Lúc này, Kingsley Coman, Serge Gnabry và Ivan Perisic chính là 3 nhân sự đá biên thường xuyên nhất.

Chính vì lý do đó, Bayern Munich đã có kế hoạch chiêu mộ Leroy Sane từ Man City. Đây là mục tiêu được Bayern Munich theo đuổi từ mùa Hè năm đó nhưng chấn thương nặng của Sane khiến thương vụ đổ bể phút chót.

Tuy nhiên, Bayern Munich vẫn chưa từ bỏ tham vọng sở hữu chữ ký của Sane, nhất là khi tài năng trẻ này đã công khai ý định chia tay sân Etihad. Và thực tế, Sane đã sớm đạt thỏa thuận gia nhập Bayern với hợp đồng 5 năm.

 

Bundesliga: Leroy Sane aims to stay at Bayern Munich

Leroy Sane chuyển đến Bayern Munich 

Thương vụ này được thông qua khi Bayern Munich đồng ý trả Man City mức phí chuyển nhượng lên tới 55 triệu bảng (theo Daily Mail). Và mới đây, Sane đã lên tiếng giải thích lý do vì sao anh quyết định chia tay Man City.

Cụ thể, Sane cho hay: “Thật không dễ dàng. Pep Guardiola và đội bóng tuyệt vời [Man City] là lý do khiến tôi chuyển đến Manchester. Nhưng tôi muốn thử thách một cái gì đó mới mẻ,Pep chấp thuận điều đó một cách nhanh chóng.

Pep Guardiola kiểm tra môi Sane sau khi bị đấm

Pep luôn là một HLV vô cùng đặc biệt

Ý tưởng và kế hoạch của Bayern Munich là sự phù hợp nhất cho bản thân tôi. Đó là lý do tại sao tôi đi đến quyết định của mình.Tôi không nghĩ nó diễn ra nhanh đến vậy.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *