“Tôi đã từng bị đứt mạch máu nhưng vẫn ra sân chiến đấu vì Pep tại Man City !.”

Trích dẫn từ Daily Mail, Jack Grealish bất ngờ khi có tiết lộ về cơn đau tồi tệ nhất trong sự nghiệp từ khi gia nhập Man City.

Jack Grealish đã phải ngồi ngoài nhiều tuần sau khi dính chấn thương trong trận thắng 2-1 trước Sheffield United của Man City. Cầu thủ 28 tuổi này vừa đưa ra tiết lộ sốc khi từng nhận tin choáng váng từ đội ngũ y tế tại Manchester City.

Jack Grealish chấn thương, Gary Lineker nói 1 từ | Bóng Đá

Jack Grealish đã phải ngồi ngoài nhiều tuần sau khi dính chấn thương trong trận thắng 2-1 trước Sheffield United

Trích dẫn từ Daily Mail, Grealish chia sẻ:

“Tôi đã có rất nhiều cơn đau chân trong những năm qua và tôi thường rất giỏi trong việc xử lý chúng. Nhưng nếu bạn bị đau chân và bị tụ máu (chảy máu bên ngoài mạch máu), thì đó một vết đau tệ và phần tụ máu sẽ có kích thước khoảng 6cm. Của tôi thậm chí là 20cm. 

Bác sĩ của chúng tôi Max Sala cho biết đây là trường hợp đau chân tồi tệ nhất mà ông ấy từng thấy.Tôi đã từng bị đứt mạch máu nhưng vẫn ra sân chiến đấu vì Pep tại Man City !.”

Jack Grealish suffered 'worst dead leg Man City doctor had ever seen' and  could not walk | talkSPORT

Jack Grealish gặp chấn thương nặng sau tình huống vào bóng của Oli McBurnie

“Cú tắc bóng từ Oli McBurnie trong trận chưa thực sự tệ nhưng thành thật mà nói lúc sau trận, nó rất đau. Tôi bước xuống xe để trở lại sân tập Man City và tôi thực sự không thể đi bộ được. Tôi không thể uốn cong chân của mình. Tôi phải dùng nạng”.

“Đó là cơn đau tồi tệ nhất từ trước đến nay. Tôi phải đến Man City mỗi ngày trong 14 ngày liên tiếp vì bạn cần phải liên tục đi lại. Năm tuần sau thì mọi chuyện lại ổn”.

Cette appli est un carnage pour les footballeurs », Jack Grealish met ses  collègues en garde !.

Grealish có lẽ sẽ phải ngồi ngoài nhiều hơn ở mùa giải năm nay

Chia sẻ bất ngờ của Grealish giải thích lý do anh không thi đấu phút nào trước Arsenal. Rất có khả năng ngôi sao sinh năm 1995 sẽ ngồi ghế dự bị thường xuyên hơn ở mùa giải này.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *