“Tôi đã cướp bạn gái của Ronaldo khi cùng thi đấu cho Man United, tôi rất ân hận về điều đó.”

Cựu thủ môn Man United Luke Steele đã kể chuyện “cướp” bạn gái của Cristiano Ronaldo, Sport Bible trích dẫn.

X 上的RedReveal:「Happy 34th Birthday to former Manchester United goalkeeper Luke Steele #MUFC https://t.co/qVoBaniJ4z」 / X

Luke Steele ngày còn ở Man Utd

Luke Steele đã không thể ra sân ở đội 1 cho Man United trong khoảng thời gian 4 năm từ 2002 đến 2006, đã tập luyện cùng Ronaldo trong 3 mùa giải trước khi gia nhập West Brom.

Steele vừa kể lại quãng thời gian của anh ở Man Utd. Anh cũng kể câu chuyện về việc “lấy cắp” một cô gái của CR7 trong một đêm đi chơi.

Ronaldo bị đồng đội cũ ở M.U giành phụ nữ

Luke Steele chia sẻ về kỷ niệm đáng quên với Ronaldo

Steele nói:

“Tôi đã đánh cắp một cô gái của Ronaldo, tôi rất ân hận về điều đó sau này. Đó là vào dịp Giáng sinh năm đó, ở phòng sinh hoạt chung ở Manchester. Anh ấy không ở phong độ tốt nhất nhưng anh ấy đang chơi ở đội 1. Tôi đã vô địch Youth Cup và anh ấy đã được mua với giá 13 triệu bảng nên đó cũng là một cuộc đối đầu.”

“May mắn thay, cô gái ấy không biết quá nhiều về bóng đá. Thành thật mà nói, tôi nhớ cô ấy hỏi tôi, ‘Cristiano Ronaldo là ai?’ Và tôi chỉ nói, ‘Uh, anh ấy là một trong những cầu thủ dự bị’.

Nhưng tôi nhớ sau khi quen cô ấy – tôi thực sự đã hẹn hò với cô ấy vài tháng sau đó. Tôi nhớ cô ấy đã khẳng định rằng anh ấy không phải là cầu thủ dự bị mà là ngôi sao đá chính.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *