“Tôi đã chọn Chelsea thay vì Man Utd vì họ có Mourinho, tham vọng vô địch C1 cao hơn.”

Cựu tuyển thủ ĐT Đức Michael Ballack đã tiết lộ lý do anh chọn đến Chelsea thi đấu thay vì Manchester United.

Michael Ballack đã có 1 sự nghiệp lẫy lừng ở cấp độ CLB. Tiền vệ người Đức đã cùng Bayern Munich và Chelsea gặt hái nhiều danh hiệu cao quý từ quốc nội đến đấu trường châu Âu.

"Tôi đã chọn Chelsea thay vì Man Utd vì họ có Mourinho, tham vọng vô địch C1 cao hơn."

Michael Ballack đã có những chia sẻ về sự nghiệp của mình

Đặc biệt, khi còn khoác áo đội chủ sân Stamford Bridge, anh đã thâu tóm nhiều các danh hiệu từ Ngoại hạng Anh, FA Cup, League Cup, Siêu Cúp Anh và về nhì ở UEFA Champions League 2007/08.

Mới đây, khi chia sẻ về những kỷ niệm tươi đẹp tại xứ sở sương mù, Ballack đã không ngần ngại tiết lộ vào mùa hè 2006, anh suýt nữa đã đồng ý gia nhập Man United . Tuy nhiên, cuối cùng số 13 đã chọn The Blues  thay vì đến Old Trafford.

Michael Ballack - Chelsea

Michael Ballack đã có 1 sự nghiệp lẫy lừng ở cấp độ CLB

Lý giải về sự lựa chọn này, trên Sky Sports, “vua về nhì” cho biết: ” Tôi rất thích Manchester United. Tuy nhiên, mục tiêu của tôi đến nước Anh là để chinh phục danh hiệu UEFA Champions League. Thế nên tôi cần gia nhập 1 tập thể có đủ tiềm lực và tham vọng để cùng đi đến đỉnh vinh quang.

Và lúc ấy, Man Utd không phải là một thế lực. Trong khi đó, Chelsea đang chứng tỏ được sức mạnh vô đối với 2 chức vô địch Ngoại hạng Anh liên tiếp. Dưới triều đại của Jose Mourinho, họ thật sự là đội bóng rất đáng gờm.

Ballack: It's not always easy under Mourinho – but you have to be 100 per cent committed to his way | FourFourTwo

Michael Ballack đã quyết định gia nhập Chelsea thay vì Man Utd

Man Utd có bề dày thành tích trong lịch sử nhưng ở thời điểm đó với quyết tâm và tham vọng bản thân, tôi đã chọn Chelsea.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *