“Tôi chọn Arsenal dưới sự cầm quyền của Arteta để có cái nịt à!”

The Sun trích dẫn đoạn video Mykhaylo Mudryk bị một CĐV Arsenal chế nhạo đầy bất ngờ.

Chelsea: Mykhaylo Mudryk is the pinnacle of Todd Boehly's cluelessness

Mykhaylo Mudryk lựa chọn Chelsea thay vì Arsenal

Mặc dù chưa thể tỏa sáng đúng như kỳ vọng tại Chelsea nhưng Mykhaylo Mudryk vẫn là cầu thủ được yêu thích bởi CĐV. Hiện tại, Mudyrk đang hội quân cùng ĐT Ukraine và anh trở thành nhân vật gây chú ý với dư luận.

Trong lúc ngôi sao sinh năm 2001 lên xe buýt của đội, một CĐV nhanh chóng bắt được cầu thủ Chelsea và đề nghị chụp ảnh. Theo The Sun, bất ngờ hơn cả, CĐV đó trêu chọc Mudryk khi thốt lên: “Bắc London là màu đỏ”, tức ám chỉ Arsenal mạnh hơn Chelsea.

Mykhaylo Mudryk on Hazard-ous ground at Chelsea as 'slams' and 'blasts'  arrive

Mudryk đã rất vất vả từ khi gia nhập Chelsea

Mudryk bối rối, tỏ ra khó tin vì lời chế nhạo để rồi anh đặt lại câu hỏi: “Thế vì sao cậu lại muốn chụp ảnh với tôi?Tôi chọn Arsenal dưới sự cầm quyền của Arteta để có cái nịt à.”.

Đoạn video về cuộc trao đổi đã lan truyền nhanh chóng, thu hút rất nhiều bình luận trên X. Nhiều người ca ngợi cách trả lời phản ứng của ngôi sao Ukraine.

Arsenal vs Chelsea gives Jorginho and Mykhaylo Mudryk the chance to finally  make an impact - Mirror Online
Mudryk chỉ ghi 1 bàn thắng sau 25 lần ra sân

Trong màu áo Chelsea, Mudryk chỉ ghi 1 bàn thắng sau 25 lần ra sân. Ngoài ra, anh mới đóng góp vỏn vẹn hai đường kiến tạo. Mudryk và các đồng đội ở Chelsea sẽ trở lại thi đấu vào ngày 21/10 để tiếp đón Arsenal tới Stamford Bridge ở Premier League.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *