“Tôi bị Moyes nói là thằng đần dù trước đó là công thần thời Sir Alex. Thật sự cảm thấy tổn thương vì điều này.”

Trao đổi với Manchester Evening News, cựu tiền vệ người Anh đã có những chia sẻ đáng chú ý về thời điểm khó khăn ở Old Trafford dưới thời HLV David Moyes.

Cleverley On Under-18s: “The Players Are Improving” - Watford FC

Tom Cleverley chia sẻ về thời gian tại Man Utd dưới thời David Moyes

Trao đổi về việc đánh mất phong độ và bị các cổ động viên Manchester United chỉ trích, Tom Cleverley chia sẻ: “Mùa giải đó, chúng tôi đã gặp Chelsea và Liverpool từ rất sớm, tôi kèm cặp Hazard khá tốt trên sân nhà.

Nhưng sau đó, tôi không làm được gì nhiều với quả bóng. Trận ở Anfield cũng vậy, lần đó là Coutinho, một lần nữa, tôi không có nhiều tác động khi cầm bóng. Tôi bị Moyes nói là thằng đần dù trước đó là công thần thời Sir Alex. Thật sự cảm thấy tổn thương vì điều này.”

Moyes defends maligned midfielder Cleverley following petition to ban him  from World Cup | Daily Mail Online

Tom Cleverley đã thi đấu tệ dưới thời Moyes

“Từ đó, tôi đánh mất nhịp độ, mất đi sự tự tin và cho rằng trình độ của mình không đủ cao so với những gì được mong đợi ở Man United.

Đó là một mùa giải đáng thất vọng, khi đội bóng tụt từ hạng nhất xuống hạng bảy, bị loại khỏi Champions League và thậm chí còn không thể tham dự một trận chung kết cúp quốc gia. Đối với Man United, đó là điều không bình thường.”

Cleverley: People don't appreciate my 'Spanish style' - Eurosport

Tom Cleverley dã trở thành nỗi thất vọng tại Man Utd

Người hâm mộ đã cho chúng tôi biết được cảm giác đó, nó làm tôi sợ hãi một thời gian. Man United là câu lạc bộ mà tôi yêu, có 12, 13 năm gắn bó, nên khi cổ động viên quay lưng lại với tôi thì thật không hay chút nào. Tôi còn quá trẻ để đương đầu với điều đó.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *