“Tôi bị Klopp bố trí quá nhiều vị trí, không biết đâu là chỗ sở trường nữa.”

90min dẫn lời Trent Alexander-Arnold thừa nhận anh không biết đâu là vị trí tốt nhất của mình sau thời gian chơi ở vị trí tiền vệ mùa này dưới sự chỉ đạo của Klopp.

Là một tiền vệ trong thời gian còn ở học viện, Alexander-Arnold tạo nên bước đột phá cho Liverpool ở vị trí hậu vệ phải. Dù vậy, những câu hỏi về khả năng phòng ngự của anh đã khiến cả HLV Jurgen Klopp và Gareth Southgate dẫn sử dụng anh ở vị trí tiền vệ.

Alexander Arnold emëron gjashtë lojtarë që kanë frymëzuar stilin e tij të  lojës - Njëri prej tyre luan te Man City - Telegrafi - Telegrafi

Trent Alexander-Arnold thừa nhận anh không biết đâu là vị trí tốt nhất

Bắt đầu từ cuối mùa giải trước như một sự điều chỉnh chiến thuật ở cấp câu lạc bộ, Alexander-Arnold nhiều lần chơi ở vị trí tiền vệ và hoàn thành xuất sắc vai trò của mình kể từ đó đến nay.

Và giờ Arnold cũng không biết vị trí của mình ở đâu:” Mọi người đang thấy tôi có khả năng hoạt động hiệu quả hơn ở giữa sân. Đó có thể là con đường ở phía trước. Nhưng ai biết được? Đó không phải là quyết định của tôi. Tôi chỉ có thể chơi ở vị trí mà tôi được yêu cầu.
Trent Alexander-Arnold 'wake-up call' has left Jürgen Klopp with no other  Liverpool alternative - Liverpool.com
Klopp đang để Trent Alexander-Arnold đá tại khá nhiều vị trí

Nhưng với những cuộc trò chuyện mà tôi đã có, đặc biệt là với huấn luyện viên ở đây (tuyển Anh), việc chơi tập trung ở giữa sân là điều chúng tôi muốn hướng tới trong tương lai. 

Đó là điều thực sự khiến tôi phấn khích và tôi cảm thấy khả năng tốt nhất của bản thân trong quá trình triển khai bóng trên sân. Đây là khoảng thời gian thú vị nhất đối với tôi ở tuyển Anh.

Jurgen Klopp cập nhật tình hình của Trent Alexander-Arnold

Alexander-Arnold là phát hiện thú vị của Klopp

Tuy nhiên, tôi thực sự không biết vị trí tốt nhất của mình ở đâu. Nó phụ thuộc vào cách sắp xếp chiến thuật. Nó không quá quan trọng nếu tôi là hậu vệ cánh hay tiền vệ. Tôi là một cầu thủ cần cầm bóng và muốn điều phối bóng.Tôi bị Klopp bố trí quá nhiều vị trí, không biết đâu là chỗ sở trường nữa”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *