Tình hình đàm phán đang tiến triển. Al Nassr chiêu mộ trò cưng của Pep Guardiola.

Theo nhà báo Rudy Galetti, đại gia Ả Rập Saudi, Al Nassr đã liên hệ với người đại diện của Kevin De Bruyne.

Tình hình đàm phán đang tiến triển. Al Nassr chiêu mộ trò cưng của Pep Guardiola.

Al Nassr đã liên hệ với người đại diện của Kevin De Bruyne.

Vào lúc này, De Bruyne đang dưỡng thương. Dự kiến anh sẽ phải ngồi ngoài đến đầu năm sau. Theo Football Insider, Man City sẽ tạm thời gác lại cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với De Bruyne do liên quan đến vấn đề chấn thương.

Hợp đồng của tiền vệ người Bỉ với Man City còn thời hạn đến năm 2025 và một số đại gia đã muốn “bắt liên lạc” với công thần của sân Etihad.

Kevin De Bruyne: Man City midfielder to miss up to four months and could  require hamstring surgery | Football News | Sky Sports

Kevin De Bruyne đang gặp nhiều khó khăn về chấn thương giai đoạn đầu mùa giải

Theo nhà báo Rudy Galetti, đại gia của giải VĐQG Ả Rập Saudi, Al Nassr đã có những liên hệ với người đại diện của De Bruyne và sẽ sớm có một cuộc hẹn với cầu thủ này.

Galetti giải thích thêm: “Mục đích của CLB Ả Rập Saudi là giải thích chi tiết về dự án dài hạn của mình cho tiền vệ người Bỉ, khi hợp đồng của anh với Man City sẽ đáo hạn vào năm 2025. Tình hình (đàm phán) đang tiến triển”.

Kevin De Bruyne urged by Pep Guardiola to do the simple things for  Manchester City midfielder to get back in form | Football News | Sky Sports

Hợp đồng của De Bruyne với Man City sẽ đáo hạn vào năm 2025

Kể từ khi đến với sân Etihad, De Bruyne đã góp dấu giày vào 249 bàn thắng của Man City sau 358 trận ra sân trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, khi De Bruyne bước vào tuổi 32, Man City cần trẻ hóa lực lượng.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *