“Thiago Silva đã hết thời, đôi chân của cậu ấy đã rời xa thời đỉnh cao”

Chuyên gia Dean Saunders nhận định Thiago Silva đã có dấu hiệu đi qua thời đỉnh cao ở Chelsea.

Chelsea vừa trải qua một mùa giải thi đấu tệ hại nhất. Họ không thể giành được bất kỳ danh hiệu nào và kết thúc Premier League ở nửa sau của BXH.

Chelsea đã có mùa giải vô cùng đáng thất vọng

Chelsea đã có mùa giải vô cùng đáng thất vọng

Thành tích tồi tệ của The Blues có nguyên nhân lớn đến từ Ban lãnh đạo Chelsea. Họ đã liên tục thay đổi HLV và chi tiền mua sắm cầu thủ một cách vô tội vạ. Sự thay đổi liên tục về mặt nhân sự kèm theo phong độ suy giảm của hàng loạt ngôi sao đã khiến Chelsea ngày càng sa sút.

Đáng chú ý, theo chuyên gia Dean Saunders từ talkSPORT, một trụ cột của Chelsea đã đánh mất đi phong độ vốn có của mình. Sự sa sút của anh cũng kéo theo những kết quả đáng buồn dành cho đội nhà.

Chia sẻ được trang The Chelsea Chronicle trích dẫn, Dean cho biết:

Các trung vệ của Chelsea chơi bóng không đủ tốt. Kalidou Koulibaly là một ví dụ tiêu biểu còn Thiago Silva, đôi chân của cậu ấy đã rời xa thời đỉnh cao.

Thiago Silva bị đánh giá đã kết thúc thời kỳ đỉnh cao của bóng đá

Thiago Silva bị đánh giá đã kết thúc thời kỳ đỉnh cao của bóng đá

Thực tế cho thấy, Silva hiện đã 38 tuổi và khó có thể cống hiến cho Chelsea được lâu dài. Do đó, Chelsea cần phải sớm chuẩn bị các phương án thay thế trung vệ người Brazil trong tương lai. Đặc biệt trong thời điểm anh không còn duy trì được những màn thể hiện như thường thấy.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *