Terry: “Tôi thất vọng về cách Chelsea tấn công, rõ ràng cậu ấy không biết cách ghi bàn vào lưới đối thủ”

Chia sẻ với ESPN, cựu huyền thoại Terry đánh giá, phân tích về Chelsea sau thất bại 0-1 trước Aston Villa.

Hàng công tiếp tục trở thành bài toàn đau đầu với Chelsea. Trên sân nhà Stamford Bridge, The Blues nhận thất bại 0-1 trước Aston Villa.

Chelsea 0-1 Aston Villa highlights and reaction as Ollie Watkins hits winner

Chelsea thất bại 0-1 trước Aston Villa ngay tại sân nhà

Bàn thắng duy nhất của Ollie Watkins đã đánh sập sân Stamford Bridge. Bên cạnh tỷ số, The Blues còn đón nhận tổn thất lớn khi tân binh Malo Gusto nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân.

Kết quả bết bát trước Aston Villa một lần nữa cho thấy vấn đề trầm trọng của đoàn quân HLV Mauricio Pochettino. Các ngôi sao tấn công của Chelsea phung phí nhiều cơ hội ngon ăn. Nicolas Jackson, Raheem Sterling đều thiếu sắc bén ở khâu dứt điểm cuối cùng.

Chelsea legend John Terry closing in on next career move after Leicester assistant manager spell

Terry tỏ ra thất vọng với các cầu thủ của Chelsea

Chia sẻ với ESPN, Terry nhận định: “Để giành chiến thắng một trận đấu, bạn cần ghi bàn thắng. Vấn đề chỉ đơn giản là vậy. Tôi rất ngạc nhiên về đội hình Chelsea. Họ sở hữu nhiều cầu thủ chơi bóng từ lúc trẻ. Nhiều ngôi sao trải qua 15 năm, 20 năm, 25 năm chơi bóng. Thiago Silva có 30 năm kinh nghiệm. Trớ trêu, họ không biết cách ghi bàn”.

“Họ có tài năng nhưng không thể ghi bàn. Nicolas Jackson có tương lai tươi sáng. Mùa giải năm ngoái, cơ hội đến với cậu ấy khi một tiền đạo của Villarreal ngồi ngoài bởi chấn thương. Kế tiếp, Enzo hay Sterling không phải là ứng cử viên đua tranh danh hiệu Vua phá lưới. Cậu ấy đã bỏ lỡ cơ hội ngon ăn,rõ ràng không biết cách ghi bàn vào lưới đối phương. Tôi thất vọng về cách Chelsea tấn công.”

Nicolas Jackson hands Mauricio Pochettino major dilemma with Chelsea vs Aston Villa booking

“Chelsea lẽ ra nên mua Harry Kane. Hãy chọn cầu thủ có kinh nghiệm và biết cách ghi bàn trong vòng cấm địa”.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *