Terry : “Tôi nghĩ Pep chỉ xem đó là đối trọng, còn Arteta chưa đủ trình cạnh tranh.”

Trên BBC, Terry đã bỏ qua Arsenal và chọn Liverpool là đội cạnh tranh Manchester City cho chức vô địch Premier League mùa này.

John Terry to be welcomed 'home' at Stamford Bridge as Aston Villa  assistant goes up against Chelsea | Daily Mail Online

Terry đưa ra các nhận định của mình về cuộc cạnh tranh ngôi vô địch Premier League

Terry tin rằng Liverpool, đội đứng thứ năm trên bảng xếp hạng Premier League mùa trước, sau Newcastle United, Manchester United, Arsenal và Manchester City, là ứng cử viên vô địch mùa này.

Liverpool đang có phong độ chói sáng. Đoàn quân của Jurgen Klopp đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng Premier League với 20 điểm sau 9 trận, kém Arsenal và Man City 1 điểm, kém đội đầu bảng Tottenham 3 điểm.

Liverpool: Quyết trở lại từ sân cỏ hạng hai - Báo Người lao động

Liverpool đang cho thấy sức mạnh đáng kể ở mùa giải năm nay

Khi được hỏi liệu Liverpool có nên được coi là ứng cử viên thực sự của Premier League hay không, Terry nói: “Đúng, họ là ứng cử viên vô địch. Không chỉ vì những tiền vệ mà họ đã đưa về mà còn vì sự luân chuyển ở các vị trí tiền đạo.”

“Tôi đã ở Etihad vào cuối tuần, Manchester City đã chơi xuất sắc trong hiệp 1 trong chiến thắng 2-1 trước Brighton, nhưng họ có vẻ hơi dễ bị tổn thương. Tôi nghĩ Liverpool sẽ là thách thức lớn hơn đối với Manchester City so với Arsenal mùa này, tôi thực sự nghĩ vậy.Tôi nghĩ Pep chỉ xem Klopp là đối trọng, còn Arteta chưa đủ trình cạnh tranh.”

Arsenal: 19 năm cho giấc mơ vô địch - Báo Người lao động

Arsenal vẫn sẽ là đối thủ của Man City trong cuộc cạnh tranh khốc liệt

Cuối tuần này Man City sẽ có trận đấu quan trọng với Man Utd, trong khi trận tiếp theo của Liverpool là tại Europa League rạng sáng mai.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *