Terry :” Tôi ân hận khi không thể giúp 2 cậu ấy tại Chelsea, họ từng đến cầu cứu tôi tại đây.”

Chia sẻ trên Obi One podcast, huyền thoại Chelsea, John Terry cảm thấy hối tiếc khi không nhận ra tài năng của Mohamed Salah và Kevin De Bruyne.

John Terry makes Antonio Rudiger feelings clear as Thomas Tuchel confirms  Chelsea exit - Mirror Online

John Terry cảm thấy hối tiếc khi không nhận ra tài năng của Mohamed Salah và Kevin De Bruyne.

Salah trải qua 2 năm khó khăn ở Stamford Bridge khi chỉ mang về 2 bàn thắng và 4 đường kiến tạo sau 19 lần ra sân trên mọi đấu trường. Salah là một trong những cầu thủ không được trọng dụng ở đội bóng thành London, người còn lại là ngôi sao của Manchester City, Kevin De Bruyne.

De Bruyne đã tìm kiếm cơ hội khi gia nhập VfL Wolfsburg. Anh thi đấu thăng hoa rồi cuối cùng trở lại Premier League. Trong khi đó, Salah dành thời gian ở Serie A với Fiorentina và AS Roma. Sau đó anh gia nhập Liverpool, nơi anh đã ghi được nhiều hơn 194 bàn thắng so với những gì đạt được ở London

Đồng đội cũ chỉ trích thái độ tập luyện của De Bruyne

Kevin De Bruyne đã không chen chân vào đội hình chính khi còn khoác áo Chelsea

Terry, người từng là đội trưởng tại Stamford Bridge trong thời gian Salah khoác áo Chelsea, thừa nhận rằng anh “không có cơ hội” để có thể đoán trước được thành công mà cặp đôi cựu cầu thủ Chelsea sẽ đạt được trong tương lai.

“Đó có lẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy họ cần một cánh tay khoác vai. Tôi tự hỏi tôi có thể giúp họ hòa nhập được không? Tôi thất vọng về bản thân với tư cách là đội trưởng.Tôi ân hận khi không thể giúp 2 cậu ấy tại Chelsea, họ từng đến cầu cứu tôi tại đây.”

Đồng đội cũ tại Chelsea bất ngờ khi thấy Salah thành công rực rỡ | Goal.com  Việt Nam

John Terry từng đánh giá thấp Salah khi anh còn khoác áo Chelsea

Khi tất cả các cầu thủ nước ngoài tập nói tiếng Anh, họ có một tài liệu 20 từ với các thuật ngữ bóng đá được dịch như ‘man on’, ‘let it go’, ‘one-two’, để họ hiểu. Khi ở trên sân tập, họ bập bẹ sử dụng thuật ngữ này. Tôi lẽ ra có thể làm tốt hơn để giúp họ,” Terry nói trên podcast Obi One.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *