Terry : “Nếu cậu ấy chưa đủ thể lực, hy vọng Pochettino đừng cố chấp sử dụng tại Chelsea.”

Phát biểu với BBC Sport, Terry nhận định Chelsea sẽ rất cần Mykhailo Mudryk đủ thể lực cho trận đấu với Burnley.

Mudryk gia nhập Chelsea vào tháng 1 với sự kỳ vọng rất cao và có thể nói rằng cho đến thời điểm hiện tại, anh chưa đáp ứng kỳ vọng. Dù vậy thời gian gần đây anh lấy lại sự tự tin và trở thành một cầu thủ ổn định hơn cho The Blues, nhưng anh lại vừa dính chấn thương

Chelsea swerve another injury nightmare! Mykhailo Mudryk trains with  Ukraine after fitness scare against England in Euro 2024 qualifier |  Goal.com

Mudryk gia nhập The Blues vào tháng 1

Terry phỏng đoán suy nghĩ của Chelsea về Mudryk lúc này: 

“Ghi bàn là vấn đề lớn nhất của The Blues, vì vậy điều quan trọng đối với họ là Mykhailo Mudryk cuối cùng đã ghi được bàn thắng trước Fulham. Bây giờ họ phải hy vọng cậu ấy cũng đủ sức để đối đầu với Burnley.Nếu cậu ấy chưa đủ thể lực,hy vọng Pochettino đừng cố chấp sử dụng tại Chelsea.”

Mauricio Pochettino makes grand Mykhailo Mudryk Chelsea gesture after  Fulham goal with new plan - football.london

Mudryk đã có bàn thắng đầu tiên cho Chelsea

Trong trường hợp Mudryk không kịp bình phục cho trận đấu với The Clarets, thì The Blues có thể phải tìm đến một người như Ian Maatsen để đảm nhận vai trò của anh. Xếp Raheem Sterling ở bên trái và Cole Palmer ở bên phải cũng là một lựa chọn.

Pochettino plays crossbar challenge with Mudryk to build belief

Pochettino không nên miễn cưỡng sử dụng Mudryk

Ra sân thường xuyên là yếu tố rất quan trọng để có được sự nhất quán trong bóng đá, nếu Mudryk có thể tái hiện được màn trình diễn trước Fulham thì sự nghiệp của anh ở Chelsea cuối cùng cũng có thể cất cánh.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *