Terry: “Đó là bộ ba không thể thiếu đội hình Chelsea hiện tại, tôi nghĩ Pochettino phải hiểu điều đó.”

Trên Football London, cựu đội trưởng John Terry đã đưa ra nhận định của anh về một số cầu thủ hiện tại mà Mauricio Pochettino có thể dựa vào.

John Terry sent 'I'm done' message before joining Dean Smith at Leicester  City

John Terry đã đưa ra nhận định của anh về một số cầu thủ hiện tại của Chelsea

Chelsea đã có một khởi đầu khó khăn cho mùa giải khi cầu thủ dính chấn thương và đội có kết quả kém. Tuy nhiên, họ đã phần nào chứng kiến sự hồi sinh kể từ đầu tháng 9 – chiến thắng ở League Cup trước Brighton dường như đã đưa đoàn quân của Pochettino lật ngược tình thế.

Kể từ đó, họ chỉ thua 1 trong 8 trận gần nhất và giành được 5 điểm trong số 9 điểm tối đa trước 3 trong số 4 đội dẫn đầu giải đấu.

Why Chelsea star Cole Palmer has the Saint Kitts and Nevis flag on his  boots | talkSPORT

Cole Palmer đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại Chelsea lúc này

Khi được hỏi về người mà anh thấy ấn tượng nhất trong quá trình đó, Terry ngay lập tức chỉ tên bản hợp đồng mùa hè: “Trước hết, chắc chắn là Cole Palmer.”

“Tôi nghĩ điều tôi yêu thích ở Cole là ngay từ quả phạt đền đầu tiên cậu ấy thực hiện, cậu ấy đã tiến lên và đảm nhận. Đối với một cầu thủ trẻ, làm được điều đó ở một câu lạc bộ bóng đá hàng đầu, điều đó thể hiện cá tính lớn.” 

Southgate giải thích lý do triệu tập Cole Palmer thay vì Sterling

Theo Terry thì Raheem Sterling đang có màn hồi sinh mạnh mẽ tại mùa giải năm nay

“Tôi nghĩ Raheem [Sterling] thật tuyệt vời và tôi đã từng đối đầu với cậu ấy trước đây, cậu ấy thực sự là một cơn ác mộng. Cậu ấy thực sự rất thú vị, tôi cũng thích xem Thiago [Silva]. Đó là bộ ba không thể thiếu đội hình Chelsea hiện tại, tôi nghĩ Pochettino phải hiểu điều đó.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *