“Ten Hag không được lòng cầu thủ Man Utd vì thói quen này, cần phải thay đổi nếu không quá muộn.”

Trên Daily, Graeme Souness đã có những nhận xét lạ về Erik ten Hag, nhắm vào giọng nói và phong cách thời trang của ông.

Ten Hag đang phải chịu áp lực ngày càng lớn khi Man United đã có một khởi đầu tệ hại cho mùa giải mới. Với 8 trận thua trên mọi đấu trường cho đến nay, mùa giải này chứng kiến sự khởi đầu tồi tệ nhất của câu lạc bộ trong hơn 60 năm.

Souness nói với tờ Daily“Chưa bao giờ trong trí tưởng tượng điên rồ nhất của mình, tôi có thể hình dung ra cảnh Erik ten Hag làm chủ được phòng thay đồ, thuyết phục một nhóm thanh niên có quan điểm quá thổi phồng về bản thân rằng họ có thể sát cánh cùng nhau.”

Ten Hag bị chỉ trích cả bởi phong thái của mình

Ten Hag bị chỉ trích cả bởi phong thái của mình

“Tôi nghĩ phần lớn trong số họ đang gặp khó khăn trong việc hiểu ngôn ngữ cơ thể, phong thái, chất giọng Hà Lan nhẹ nhàng, bộ quần áo không vừa vặn của ông ấy. Ngay từ buổi nói chuyện đầu tiên ở đội 1, các cầu thủ sẽ hiểu ông ấy là ai.Ten Hag không được lòng cầu thủ Man Utd vì thói quen này,cần phải thay đổi nếu không quá muộn.”

“Câu lạc bộ hiện đang ở giai đoạn mà Ten Hag không thể làm được gì cả. Ông ấy đã kiệt sức rồi. Ông ấy hiện đang tham gia mọi trận đấu với tư thế cầu nguyện.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *