Ten Hag: “chúng tôi chơi bóng theo một kế hoạch tốt với 11 người nhưng cậu ấy giỏi, rất giỏi…”

Trong cuộc trao đổi được đăng tải trên trang chủ của Manchester United, chiến lược gia người Hà Lan đã lên tiếng tán dương cậu học trò của mình.

Với việc Aston Villa ghi bàn trước Liverpool, David De Gea đã chính thức trở thành chủ nhân duy nhất của danh hiệu Găng tay Vàng Premier League mùa này. Đáng nói hơn, anh còn gây ấn tượng với một màn trình diễn đẳng cấp trước Bournemouth với nhiều tình huống cứu thua xuất sắc.

David De Gea Pictures and Photos - Getty Images

David De Gea đã có ngày thi đấu tuyệt vời để nhận danh hiệu găng tay vàng

Trao đổi trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Erik Ten Hag cũng đã nhanh chóng dành lời khen ngợi đến cậu học trò của mình:

“Đừng quên công lao của toàn đội, bởi vì chúng tôi đang phòng ngự với 11 người và chúng tôi chơi bóng theo một kế hoạch tốt. Nhưng tất nhiên, sau cùng, chúng tôi có một thủ môn rất giỏi và cậu ấy đã cản phá rất nhiều cơ hội ngon ăn của đối phương. Vì vậy, một lần nữa, De Gea đã làm một công việc thực sự tốt trong ngày hôm nay.”

“Một chiến thắng luôn luôn là kết quả tốt. Bây giờ đây, chúng tôi còn 3 trận đấu nữa, và cả đội phải tập trung vào trận đầu tiên. Chúng tôi cần 1 điểm để đảm bảo vị trí dự Champions League.”

Erik ten Hag has already explained his stance on David de Gea's Manchester  United future - Manchester Evening News

HLV Ten Hag rất vui mừng khi De Gea đạt được danh hiệu cá nhận xuất sắc

Về tương lai của De Gea, dự kiến hai bên sẽ sớm ký vào bản hợp đồng mới trong bối cảnh thủ thành người Tây Ban Nha đã chấp nhận giảm lương.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *