Ten Hag: “Cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều, có thể nói là nhiều nhất, tôi thực sự hài lòng”

Wan Bissaka hiện là hậu vệ phải được lựa chọn số một của Ten Hag tại Manchester United.

Erik ten Hag đã ghi nhận sự tiến bộ rõ rệt của Aaron Wan-Bissaka. Được cho là một trong số các cầu thủ của Man Utd đã nâng cao trình độ của bản thân.

0 Screenshot 2023 05 25 at 092421

Ten Hag ca ngợi sự phát triển của Wan-Bissaka

Wan-Bissaka chỉ có mặt trên sân đúng 4 phút trước World Cup. Diogo Dalot chiếm vị trí hậu vệ phải trong đội hình trước chấn thương.

Wan-Bissaka được đá chính lần đầu tiên dưới thời Ten Hag khi mùa giải tiếp tục. Với một pha kiến ​​tạo trong chiến thắng 2-0 tại League Cup trước Burnley ngay trước Giáng sinh.

Anh đã được đá chính thường xuyên kể từ đó và đã thay thế Dalot nhờ những màn trình tốt. Cầu thủ 25 tuổi còn 12 tháng trong hợp đồng mặc dù có tùy chọn gia hạn thêm 1 năm.

Các số liệu thật sự ấn tượng với màn trình diễn của Wan-Bissaka kể từ Giáng Sinh. Huấn luyện viên Ten Hag thực sự hài lòng về điều đó:

“Cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều, vì nhiều cầu thủ đã tiến bộ trong suốt mùa giải. Đó là một trong những công việc của người quản lý và ban huấn luyện, để hoàn thành điều đó [cải thiện cầu thủ] và chúng tôi thực sự hài lòng với điều đó, rằng các cầu thủ đang phát triển.”

“Tinh thần đồng đội luôn là nền tảng và nếu các cầu thủ hiểu được điều đó. Họ có thể đặt cái tôi của mình sang một bên và bạn sẽ thấy đội phát triển, tiến bộ. Trong quá trình phát triển của đội, các cá nhân đạt được nhiều tiến bộ. Aaron chắc chắn là một trong số họ.”

Aaron Wan-Bissaka has perfect chance to show he can challenge Diogo Dalot for Man United starting spot - Dan Brown - Manchester Evening News

Wan-Bissaka đã chiếm lĩnh được vị trí của Dalot trong đội hình

Bất chấp phong độ tốt, tương lai của Wan-Bissaka tại Old Trafford vẫn chưa rõ ràng. United đã tổ chức các cuộc thảo luận với hậu vệ cánh phải của Bayer Leverkusen, Jeremie Frimpong. Người đã có 9 bàn thắng và 11 pha kiến ​​tạo từ hậu vệ cánh mùa này.

Quỷ đỏ cũng hy vọng rằng họ có thể ràng buộc Dalot với một thỏa thuận dài hạn mới. Atletico Madrid, Juventus và Roma được cho đang theo dõi Dalot rất sát sao

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *